Bảng giá Biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên

Bảng giá Biêt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên đang được đông đảo khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Dưới đây là một số thông tin về biệt thự đơn lập cũng như giá bán anh chị có thể tham khảo 

Thông tin chi tiết về đơn lập Vinhomes Vũ Yên 

Thiết kế thông thoáng và vô cùng khoa học

Vinhomes Vũ Yên sẽ mang đến cho bạn những căn biệt thự với diện tích từ 280m2 đến 450m2, được thiết kế tỉ mỉ để tận dụng tối đa không gian. Chủ đầu tư đã dành riêng 15m2 cho khoảng mặt tiền của mỗi căn biệt thự, nhằm đảm bảo không gian thông thoáng và thoải mái.

Di chuyển tới các tiện ích một cách dễ dàng

Điểm nổi bật của các căn biệt thự đơn lập trong dự án là vị trí thuận tiện, gần khu tiện ích. Được xây dựng tại những vị trí chiến lược, các căn biệt thự này cho phép dễ dàng di chuyển đến trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí công viên. Điều này giúp cư dân trải nghiệm toàn bộ hệ thống tiện ích sang trọng và đẳng cấp mà dự án cung cấp.

Hệ thống an ninh được thắt chặt bậc nhất

Đối với Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng, cuộc sống an toàn của cư dân là ưu tiên hàng đầu. Dự án đã tích hợp hệ thống camera trí tuệ nhân rộng, đảm bảo sự an ninh và giám sát hiệu quả trong toàn bộ khuôn viên. Đồng thời, đội ngũ nhân viên an ninh luôn túc trực sẵn sàng hỗ trợ, đảm bảo rằng cư dân luôn tận hưởng cuộc sống an toàn và yên tâm tại đây. Chính những biện pháp an ninh tối tân này đã tạo ra niềm tin và thu hút sự quan tâm của khách hàng đến việc mua các căn biệt thự tại dự án.

Được xây dựng vô cùng sang trọng

Nhờ tiềm năng phát triển của các khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với chiến lược quy hoạch bài bản của tập đoàn Vingroup, khách hàng có thể tin tưởng vào việc mang lại một khu hạ tầng nghỉ dưỡng hoàn chỉnh và đẳng cấp. Điều này đồng nghĩa với việc các sản phẩm bất động sản tại đây hứa hẹn mang lại tỷ suất sinh lời cao trong tương lai.

Bảng giá Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng ( dự kiến )

Giá bán Vin Vũ Yên đang là vấn đề được các nhà đâu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm tại thời điểm này. Tuy nhiên giá bán chính thức từ Chủ đầu từ Vinhomes chưa chính thức được công khai. Vì vậy bảng giá dưới đây chúng tôi chỉ tham khảo và lấy số liệu giá bán chuyển nhượng đang giao dịch trên thị trường tại thời điểm hiện nay từ 2 dự án Vinhomes tại Hải Phòng là Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina:

  • Biệt thự đơn lập diện tích 200-350m2: Giá 26 tỷ – 60 tỷ
  • Biệt thự Song lập diện tích 120-200m2: Giá 14 tỷ -35 tỷ
  • Biệt thự tứ lập diện tích 120 – 160m2: Giá 15 tỷ – 20 tỷ
  • Shophouse diện tích 80 -160m2: Giá 12 tỷ – 40 tỷ
  • Liền kề diện tích 50 – 90m2: Giá 6 tỷ – 20 tỷ

Bài viết liên quan

0943457882