Danh sách các đại lý F1 của Vinhomes Smart City

Giới Thiệu Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ là Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam một trong những sản phẩm tiên phong của Vinhomes nói riêng và Vingroup nói chung ứng dụng các công nghệ và cung cấp các sản phẩm công nghệ cao cấp tân tiến nhất thị trường – nổi bật

Với Hệ sinh thái thông minh toàn diện trên 4 trục cốt lõi: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Sản phẩm căn hộ thông minh, hứa hẹn mang lại cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng.

Tổng diện tích 280ha, mật độ xây dựng chỉ 14.7%, Vinhomes Smart City được quy hoạch đồng bộ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, với điểm nhấn Công viên Thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á và hàng loạt tiện ích mới lạ ngay trong lòng đô thị.

Sẵn sàng cho một lối sống thông minh, trong không gian xanh năng động của thành phố hiện đại kết nối không ngừng nghỉ. Hãy đón chờ Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Danh sách đại lý F1 Vinhomes Smart City

Công ty Cổ Phần Vinhomes xin công bố danh sách hệ thống Đại lý F1 Vinhomes Smart City chính thức đươc công nhận.

Để đảm bảo quyền lợi về giá bán cũng như các chính sách bán hàng, Công ty Cổ Phần Vinhomes khuyến cáo Quý khách chỉ nên làm việc với các Đại lý chính thức của Vinhomes để tránh nguy cơ bị lừa đảo gây thiệt hại.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về danh sách Đại lý bán hàng chính thức, thực hiện đúng việc kiểm soát bán hàng theo quy định.

Dưới đây là danh sách 28 đại lý F1 Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ đã được công nhận.

Danh Sách Đại Lý Phân Phối Chính Thức Dự Án

STTĐại Lý
1Iland
2Đất xanh miền bắc
3Queenland
4Westhome
5Newstarland
6Minh Hưng Land
7Bighomes
8Tân Kiến
9MG Land
10MD Land
11Novahomes
12KingLand
13VHS Land
14Thăng Long Homes
15Southern Homes
16Đông Tây Land
17Newhousing
18Tân Thời Đại
19Hoàng Gia
 Phúc Lộc
21Tân Long
 Vietstarland
23Tim Land
24Mland
25Thế giới BĐS
26Phú Minh Land
 Liên minh KTV
28BestLand

Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Smart City, Quý khách vui lòng liên hệ hotline, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gửi tới với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn!


Bài viết liên quan

0943457882