Tiến độ thanh toán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Là dự án thuộc chuỗi siêu đô thị biển quy mô 1000ha được đầu tư công phu, tiến độ thanh toán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là thông tin được nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian gần đây. Từ những ngày đầu công bố rộng rãi, Vinhomes Ocean Park 2 đã thu hút nhiều khách hàng quan tâm trên thị trường bất động sản cả nước.

Hiểu được vấn đề này, chúng tôi  sẽ cập nhập thông tin nhanh nhất và chính xác nhất từ CĐT để các quý khách hàng có thể nắm rõ.

Chính sách thanh toán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Chính sách thanh toán Vinhomes Ocean Park 2 hiện nay đã được Chủ đầu tư công bố rộng rãi để khách hàng và nhà đầu tư có thể lựa chọn phương thức phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

Cụ thể theo chính sách thanh toán Vinhomes Ocean Park 2 được công bố (áp dụng từ 15/7/2022), khách hàng sẽ có 3 phương thức thanh toán khác nhau để lựa chọn cũng như hàng loạt các chính sách ưu đãi.

Tiến độ thanh toán Vinhomes Ocean Park 2:

Phương thức thanh toán theo tiến độ

Những khách hàng lựa chọn thanh toán Vinhomes Hưng Yên bằng vốn tự có theo tiến độ sẽ được nhận chiết khấu 9% giá bán (trước VAT và KPBT) khi ký HĐMB.

Phương thức thanh toán sớm

Khách hàng lựa chọn thanh toán sớm bằng vốn tự có sẽ có 2 trường hợp sau:

Thanh toán sớm theo từng đợt: Khách hàng lựa chọn phương thức này sẽ được nhận chiết khấu 8%/năm trên số tiền thanh toán sớm và số ngày thanh toán trước hạn (ít nhất 7 ngày trước ngày đến hạn từng đợt thanh toán)

Thanh toán sớm trong vòng 15 ngày kể từ khi ký HĐMB: Những khách hàng lựa chọn phương thức này sẽ được hưởng mức chiết khấu đặc biệt lên đến 12% cụ thể như sau (Lưu ý: không ký HĐMB muộn hơn ngày 15/8/2022)

Phân khuCăn thôCăn hoàn thiện
Mức chiết khấu10,5%12%

Phương thức thanh toán bằng vốn vay ngân hàng

Khách hàng lựa chọn phương thức này sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% GTHĐ, với mức lãi suất 0% trong 18 tháng (không muộn hơn ngày 25/12/2023), phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất là 0%.Trên đây là toàn bộ thông tin về chính sách và tiến độ  thanh toán Vinhomes Hưng Yên được chúng tôi  cập nhật từ nguồn thông tin chính thức của Chủ đầu tư. Chính sách thanh toán Vinhomes Ocean Park 2 hấp dẫn cùng mức giá bán cạnh tranh đến từ Chủ đầu tư giúp cho mơ ước sở hữu sản phẩm cao cấp dự án không còn quá xa vời đối với các khách hàng.


Bài viết liên quan

0943457882