Vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên

Là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại thành phố Hải Phòng. Có thể nói với dự án mang tên Vinhomes Vũ Yên của Tập đoàn VinGroup đã thực sự trở thành một trong những đề tài thu hút đối với người dân, nhà đầu tư và đặc biệt là khách du lịch những ai vốn yên mến mảnh đất “ Hoa phượng đỏ” này.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA CỦA VINHOMES VŨ YÊN

Vinhomes Vũ Yên được xây dựng trên quận Hải An, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Nằm ngay giao điểm của ba con sông lớn đó là sông Bạch Đằng – Sông Gấm – Ruột Lợn. Nơi hội tụ những yếu tố về thiên thời, địa lợi và nhận hòa thuận lợi để xây dựng các dự án về chung cư nhà ở kết hợp với nghỉ dưỡng tại đây. Không những thế có thể nói Hải Phòng là một trong những thành phố biển nổi tiếng đem lại tiềm năng du lịch quan trọng, thu hút một số lượng lớn khách du lịch đối với dự án Vinhomes Vũ Yên.

VỊ TRÍ MANG LẠI NHỮNG THUẬN TIỆN CHO VINHOMES VŨ YÊN

Đối với vị trí này, dự án Vinhomes Vũ Yên đã ngẫu nhiên sử dụng một hệ thống giao thông thuận lợi để di chuyển trong khắp các khu vực của thành phố. Hơn nữa đây cũng là vị trí hội tụ đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất như trường học, bệnh viên hay nhà ga, sân bay đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại của người dân. Dự án Vinhomes Vũ Yên với một trong những lợi thế về vị trí của mình đã trở thành dự án trọng điểm về bất động sản nghỉ dưỡng. Với Vinhomes Vũ Yên, chúng ta cùng kỳ vọng về một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp hơn giữa lòng thành phố.

Trước đây, nếu khách hàng di chuyển từ trung tâm thành phố sang đảo Vũ Yên phải đi bằng 2 đường là đường sông qua bến Bính hoặc thường phải mất tới hơn 10km qua Cầu Bính sang Thủy Nguyên, qua cầu Vũ Yên 1 thì nay đã có những chuyển hướng rõ rệt. Với việc xây dựng hầm đường bộ qua sông Cấm theo quy hoạch của thành phố phát triển đến 2025 thì việc di chuyển từ Vinhomes Vũ Yên tới các khu vực lân cận rất thuận tiện và dễ dàng như:

– Đến trung tâm nhà hát thành phố chỉ mất 5km với 8 phút 

– Đến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng: 3km

– Khu đô thị Vinhomes Imperia: 5km 

– Sân bay Cát Bi: 7km

– Di chuyển Hà Nội – Hải Phòng chỉ 2 giờ đồng hồ

– Kết nối với Hạ Long, Quảng Ninh chỉ mất 30 phút

Hệ tiện tích nổi bật mang lại tiềm năng kinh tế

Những dự án do tập Vingroup đầu tư đều được chăm chút kỹ lưỡng từ khâu quy hoạch cho đến thiết kế, xây dựng và với dự án Vinhomes Vũ Yên cũng không là ngoại lệ. Những dịch vụ tiện ích luôn là điểm nổi bật trong các dự án của họ, gồm có:

  • Hệ thống sân golf cao cấp được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế và cũng là sân golf lớn nhất tại khu vực.
  • Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup cũng không ngần ngại đầu tư số vốn cực khủng vào việc xây dựng khu phức hợp vui chơi – giải trí trong nhà và ngoài trời hiện đại, phù hợp với nhu cầu của từng độ tuổi người chơi.
  • Có khá nhiều các trung tâm thương mại và nhà hàng lớn, giúp cư dân cũng như khách du lịch có thể trải nghiệm không gian mua sắm chất lượng cao.
  • Hệ thống cấp treo 1,5km cũng được xây dựng để kết nối từ đất liền ra đảo Vũ Yên và ngược lại. Giúp việc di chuyển của mọi người dân được thuận tiện và dễ dàng hơn. Ngoài hệ thống cáp treo thì cầu Vũ Yên kết nối từ đảo sang sông Cấm cũng đã đang hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các trung tâm hành chính.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7, hỗ trợ cư dân cung cấp thông tin về khu đô thị. Hệ thống an ninh tiên tiến với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp. 
  • Đặc biệt còn có công viên sinh thái – nơi bảo tồn các loài động vật quý hiếm. 

Tiềm năng kinh tế đến từ các sản phẩm tại Vinhomes Vũ Yên

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức từ đơn vị chủ đầu tư về các sản phẩm được bán ra. Tuy nhiên, theo ý kiến của các chuyên gia, những dòng sản phẩm sẽ góp mặt tại dự án này gồm có: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, shophouse và các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng về vui chơi, giải trí và thương mại của cư dân tại đây.

Với đặc điểm khí hậu 4 mùa rõ rệt, thời điểm nóng nhất không quá 30 độ và mùa lạnh khoảng 15 độ. Hơn hết, tại Vinhomes Hải Phòng còn được bao quanh bởi con sông lớn điều hòa không khí. Đây là điều kiện lý tưởng để nghỉ dưỡng và vui chơi cho mọi người dân. 


Bài viết liên quan

0943457882