Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng – Dự án Đảo Phượng Hoàng

Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên – Lần đầu tiên Vingroup kiến tạo nên một không gian sống & nghỉ dưỡng được tích hợp “all in one” tại đảo Vũ Yên với khu đô thị Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Tại đây là sự tiếp nối những thành công của thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl, là điểm dừng an cư lý tưởng cho cư dân, nơi đầu tư sinh lời hiệu quả cho giới địa ốc.

Vũ Yên là một trong những hòn đảo thuộc địa bàn của huyện Thủy Nguyên, quận Hải An. Thành phố Hải Phòng. Đây là một trong những hòn đảo có diện tích là 870ha, được bao bọc bởi 3 con sông là Bạch Đằng Cấm và Ruột Lợn.

Hòn đảo này không chỉ là một trong những hòn đảo du lịch nổi tiếng của Hải Phòng sau Đồ Sơn. Mà nó còn được biết đến là một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng khi tập đoàn Vingroup đầu tư vào dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng.

Hiện tại thì tập đoàn Vingroup đã quy hoạch đảo Vũ Yên để trở thành một khu vui chơi, nhà ở và công viên sinh thái cao cấp. Nhằm tận dụng những tiềm năng và thế mạnh của cảnh quan, cũng như khai thác về lợi thế du lịch. Đã biến hòn đảo này trở thành một chuỗi bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và các công viên vui chơi đẳng cấp.

Chủ đầu tư đã quy hoạch theo hướng khai thác tiềm năng và tạo ra sự khác biệt. Cung cấp cho thị trường rất nhiều khu đô thị sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra còn đầu tư thêm khu trung tâm thương mại khu vui chơi giải trí và tổ hợp sân golf 36 lỗ.

Vị trí của đảo Vũ Yên

Dự án Vinhomes Vũ Yên sở hữu vị trí đắc địa trên đảo Vũ Yên, thuộc huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng được bao bọc bởi 3 con sông lớn là sông Ruột Lợn, sông Cấm và sông Đá Bạch. Đây là khu vực có nhiều lợi thế về tự nhiên để phát triển khu đô thị sinh thái với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, không gian mặt nước lớn, thế đất được bồi đắp bởi phù sa của các con sông lớn mang đến vượng khí cho toàn dự án.

Phía Đông: Vinhomes Vũ Yên giáp với con sông Đá Bạch, đây được biết đến là ranh giới giữa thành phố Hải Phòng với tỉnh Quảng Ninh. 

Phía Tây và phía Bắc: dự án tiếp giáp với con sông Ruột Lợn, thuộc huyện Thủy Nguyên.

Phía Nam: Vinhomes Vũ Yên tiếp giáp với con sông Cấm và với trung tâm Thành phố Hải Phòng.

Tổng quan dự án Vinhomes Vũ Yên

 • Tên dự án: Vinhomes Vũ Yên (dự kiến)
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Vị trí dự án: Đảo Vũ Yên, Huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng
 • Diện tích dự án đảo Vũ Yên: 872ha
 • Đơn vị quản lý & vận hành: Vinhomes
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự, Liền kề, Shophouse
 • Đất dành cho công viên rừng sinh thái 277ha, gần 31,8% 
 • Đất công trình hạ tầng kỹ thuật 3,5%
 • Diện tích xây dựng dự án Vinhomes Vũ Yên hơn 564ha, tương ứng với hơn 64%
 • Đất cây xanh mặt nước với hơn 32%, tương ứng bằng 183ha
 • Đất sân golf hơn 28%, tương ứng với 159ha nằm vị trí giữa trung tâm đảo
 • Đất ở biệt thự sinh thái ven sông chiếm gần 20%, bằng gần 62ha
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Quy mô: 870ha
 • Tổng mức đầu tư: 2,4 tỷ USD (55.870,2 tỷ đồng)
 • Tổng số căn liền kề, biệt thự & shophouse: 10.643 căn thấp tầng
 • Sản phẩm nhà ở tại Vinhomes Vũ Yên: biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, liền kề và nhà phố shophouse.
 • TIỆN ÍCH NỔI TRỘI : Sân Golf 36 hố tiêu chuẩn (Đang hoạt động); Học viện Đua Ngựa; Khu vui chơi giải trí VinWonders; Bến Du Thuyền; TTTM Vincom; Hệ thống trường học liên cấp Vinshool; Bệnh viện Vinmec; Khu khoáng nóng Onsen tại phân khu Biệt thự; Bể bơi 4 mùa mái kính; Hệ thống sông nước mặn quanh các dãy biệt thự VIP
 • Các hạng mục đầu tư: Khu vui chơi giải trí, nhà ở, công viên sinh thái, sân golf 36 lỗ, công viên, quần thể biệt thự nghỉ dưỡng, hệ thống cáp treo 1,5km.
 • Hình thức sở hữu: Tuỳ thuộc vào từng loại hình bất động sản

Không gian xanh của Vinhomes Vũ Yên qua các con số:

 • Hơn 277ha, gần 31,8% đất dành cho công viên rừng sinh thái, 3,5% là đất công trình hạ tầng kỹ thuật.
 • Diện tích xây dựng đô thị là hơn 564ha, tương ứng với hơn 64%, trong đó:
 • Chiếm diện tích lớn nhất là đất cây xanh mặt nước với hơn 32%, tương ứng bằng 183ha.
 • Đất sân golf hơn 28%, tương ứng với 159ha nằm vị trí giữa trung tâm đảo.
 • Đất ở Biệt thự sinh thái ven sông chiếm gần 20%, bằng gần 62ha, phía Bắc của đảo tiếp giáp với sông Ruột Lợn.

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG

Toạ lạc tại đảo Vũ Yên, P. Đông Hải 1, Q. Hải An và xã Thuỷ Triều (huyện Thuỷ Nguyên), dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sở hữu nhiều ưu thế về vị trí.

– Phía tây & phía nam giáp sông Cấm

– Phía Bắc giáp sông Ruột Lợn

– Phía đông giáp sông Bạch Đằng

Vinhomes Vũ Yên sỡ hữu lợi thế nằm trong quần thể dự án sinh thái có quy mô lên tới 872 ha bao gồm các hạng mục đẳng cấp từ sân golf, khu vui chơi, khu biệt thự sinh thái lên tới 1116 căn, hệ thống cây xanh, giao thông phát triển…

Cùng với các công trình hạ tầng kỹ thuật và cáp treo dài 1,5km kết nối đảo với đất liền tạo nên một khu đô thị phức hợp vừa mang tính riêng tư biệt lập đầy yên tĩnh, hoang sơ gần gũi với thiên nhiên, vừa kết nối thuận lợi với đất liền. Nhờ đó, vị trí này vừa thích hợp làm điểm dừng chân nghỉ dưỡng trải nghiệm các tiện ích đa dạng và đẳng cấp trên đảo. Vừa là không gian sống lý tưởng cho cư dân hướng tới một cuộc sống “xanh”, bắt nhịp với xu hướng thế giới và bảo vệ sức khoẻ.

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Vũ Yên

Dự án Vinhomes đảo Vũ Yên được chia làm 4 phân khu chính là khu biệt thự, khu Golf 36 lỗ, khu vui chơi giải trí và khu công viên rừng sinh thái.

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Vũ Yên

Sản phẩm có mặt tại khu đô thị sinh thái đảo Vũ Yên

Tại khu đô thị phức hợp Vinhomes Vũ Yên dự kiến sẽ bao gồm các loại hình bất động sản chính như:

 • Biệt thự đơn lập : 280m2-300m2-333m2-381m2..
 • Biệt thự song lập : 160-180m2-250m2
 • Nhà phố thương mại shophouse : 90m2-110m
 • Biệt thự liền kề 54m2-60m2-75m2..

Biệt thự Vinhomes Vũ Yên

Biệt thự là dòng sản phẩm cao cấp nhất tại Vinhomes Vũ Yên với lợi thế lớn khi nằm tại khu vực kế bên sông và trong lòng các hồ nước tạo thành các căn biệt thự hồ và biệt thự đảo đẳng cấp.

Ngoài các sản phẩm biệt thự đơn lập, song lập hay tứ lập thì tại Vinhomes Vũ Yên sẽ có thêm sản phẩm biệt thự sinh thái ven sông với phần lớn không gian dành riêng cho cây xanh và mặt nước, phù hợp với các gia đình yêu thích phong cách sống thư giãn, hoà hợp với thiên nhiên.

Liền kề Vinhomes Vũ Yên

Khu liền kề Vinhomes Vũ Yên dành riêng cho các khách hàng bình dân với diện tích từ 60-115m2 được thiết kế 4-5 tầng hiện đại, tối ưu hoá không gian sử dụng mà vẫn xen kẽ các mảng không gian xanh cho gia chủ.

Các căn biệt thự sẽ được hưởng toàn bộ dịch vụ tiện ích cao cấp của Vinhomes trên đảo Vũ Yên.

Shophouse Vinhomes Vũ Yên

Nhà phố shophouse luôn là sản phẩm hấp dẫn nhất tại các dự án của tập đoàn Vingroup và tại Vinhomes Vũ Yên cũng vậy.

Các căn Shophouse Vinhomes Vũ Yên sẽ được bố trí dọc theo các tuyến đường trong VinWonder giúp gia chủ vừa có thể để ở, vừa có thể kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê sinh lời vượt trội.

Tiện ích dự án Vinhomes Vũ Yên

Dịch vụ tiện ích luôn là điểm được cư dân Vinhomes yêu thích với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu như Vinmec, Vinschool, Vinpearl, Vinwonders, Vincom, Vinmart,.. 

Sân golf Quốc tế

Sân golf của dự án là một trong những sân golf đầu tiên trên đảo ở miền Bắc Việt Nam. Và nó được đánh giá là một trong những sân golf lớn nhất trong hệ thống sân golf trên đảo được đưa vào vận hành. Hiện tại thì sân golf này được thiết kế với 36 lỗ, trong đó có 18 hố sân hồ và 18 hố sân đầm lầy.

Điểm đặc biệt nhất của sân golf của dự án đó là nó khai thác được lợi thế tự nhiên của địa hình. Đồng thời được quy hoạch bài bản bao gồm có hệ thống sân tập, tòa nhà câu lạc bộ và các cửa hàng cung cấp các dụng cụ golf hiện đại. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm độc đáo nhất cho người chơi trong và ngoài nước.

Sở hữu một vị trí thuận lợi sân golf nằm gần ngay cảng hàng không quốc tế Cát Bi và cách thủ đô Hà Nội khoảng 1 lái xe theo quốc lộ 5B. Chính vì lý do đó mà cư dân sống tại thành phố Hà Nội có thể dễ dàng đến đây để trải nghiệm chất lượng của sân chơi đẳng cấp.

Theo tiết lộ của tập đoàn Vingroup thì sân golf này sẽ được đưa lên thành 72 hố. Và hứa hẹn của chủ tập đoàn là sẽ đưa sân golf trở thành dự án lớn nhất tại Việt Nam. Ngoài ra nó sẽ được bố trí thêm hệ thống đèn để hoàn thiện phục vụ việc chơi golf vào ban đêm.

Khu vui chơi giải trí phức hợp

Tại đây tích hợp đầy đủ các hạng mục vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời hiện đại nhất phù hợp với nhiều lứa tuổi. Riêng với trẻ em có khu vui chơi riêng hướng tới giáo dục về: khoa học, thể thao, thực tế ảo…

Trung tâm thương mại

Dự án Vinhomes Vũ Yên mang đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp cùng nhiều tiện ích hiện đại cao cấp từ trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, nghỉ dưỡng… Hiện nay, thị trường bất động sản xuất hiện nhiều dự án hàng đầu đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một trong những dự án đánh giá toàn diện từ quy mô, mức đầu tư đến sản phẩm không thể bỏ qua là Vinhomes Vũ Yên. Đặc biệt những tiện ích tối ưu được chủ đầu tư Vingroup chú trọng khiến nhiều khách hàng tò mò.

Phân khu thương mại Shophouse Vinhomes Vũ Yên là phân khu sang trọng và sầm uất nhất tại khu đô thị Vin Vũ Yên. Đây là khu vực tập trung đông người phục vụ nhu cầu ẩm thực và mua sắm của cư dân và khách du lịch.

Tại khu vực này, chủ đầu tư sẽ thiết kế một trung tâm thương mại Vincom Vũ Yên với đầy đủ các dịch vụ về ăn uống, mua sắm và chăm sóc sức khỏe. Cũng như các trung tâm thương mại Vincom khác của tập đoàn Vingroup, Vincom Vũ Yên sẽ được thiết kế hiện đại và hoành tráng không những phục vụ mua sắm còn là nơi thăm quan, rạo bộ cho cư dân và du khách.

Xung quanh trung tâm thương mại Vincom Vũ Yên sẽ là khu vực nhà phố shophouse Vinhomes Vũ Yên. Đây là khu vực dành cho khách hàng vừa có nhu cầu ở và kinh doanh. Với cư dân rất đông đúc thì đây là một nơi lý tưởng để thực hiện một mô hình kinh doanh của gia đình. Các căn shophouse Vinhomes Vũ Yên sẽ được xây dựng 5 tầng với diện tích từ 60m2 đến 130m2.

Công viên sinh thái

Và nhiều tiện ích khác đáng chú ý như:
– Khách sạn 5 sao đẳng cấp
– Hồ bơi trong nhà và ngoài trời
– Nhà hàng sang trọng
– Khu vui chơi giải trí
– Bến du thuyền
– Cáp treo hiện đại từ bờ vào đảo

Có thể thấy với những tiện ích mà Vingroup trang bị cho Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng đã đem tới cho du khách một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng tới đây du khách có những trải nghiệm đẳng cấp qua những hoạt động vui chởi giải trí cùng gia đình. Không những vậy đây cũng là cơ hội cho những nhà đầu tư vì dự án không chỉ tang thêm sức nóng cho thị trường bất động sản tại đây mà còn giúp thu hút thêm khách du lịch trong và ngoài nước.

Các phân khu dự kiến của Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng và tinh tế, mang đậm dấu ấn của Vingroup. Dự án bao gồm nhiều phân khu với các tên gọi khác nhau phù hợp với từng nhu cầu, sở thích của cư dân và khách hàng. 

 • Gloria (Nomura) là phân khu đầu tiên được ra mắt tại dự án. Phân khu này mang phong cách kiến trúc Nhật Bản, với các biệt thự được bố trí hài hòa và tao nhã. Phân khu Nomura có vị trí thuận lợi, nằm sát bờ sông Bạch Đằng, tạo nên không gian sống lãng mạn và thơ mộng cho cư dân.
 • Elite Island là phân khu sang trọng của dự án Vinhomes Vũ Yên. Phân khu này được xây dựng với kiến trúc đẳng cấp và hiện đại, với các căn hộ cao cấp có tầm nhìn sông và biển tuyệt vời.
 • Elysee là phân khu biệt thự đẳng cấp của dự án Vinhomes Vũ Yên. Phân khu này được xây dựng với kiến trúc tinh tế và sang trọng, với các căn biệt thự có diện tích từ 300 – 500 m2.
 • Biệt thự sinh thái là phân khu dành cho những khách hàng yêu thích cuộc sống thiên nhiên, trong lành, đẹp mắt. Phân khu này được xây dựng với kiến trúc sang trọng và hiện đại, với các căn biệt thự có diện tích từ 200 – 300 m2

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN VINHOMES VŨ YÊN

Hiếm : Bởi là dự án Vinhomes đặc biệt của Vingroup được triển khai tại miền Bắc. Điểm đặt chân là Hải Phòng – thành phố cảng với tiềm năng du lịch rất lớn nhưng còn chưa được khai phá bấy lâu. Lượng sản phẩm tại dự án Vinhomes tại Vũ Yên cũng hữu hạn, chỉ dành cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

Vị trí đẹp : Đẹp khi hội tụ các yếu tố: đẳng cấp – tiện nghi – tầm nhìn đẹp và giàu tiềm năng phát triển. Phù hợp với cả nhu cầu đầu tư sinh lời, nghỉ dưỡng và an cư lâu dài. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư tốt cho những nhà đầu tư hướng tới một sản phẩm của tương lai, một sản phẩm có tính thanh khoản luôn ổn định.

Chủ đầu tư uy tín : Vingroup – đơn vị đã không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam. Nhắc tới Vingroup là nhớ tới các khu đô thị, dự án Vinhomes; các quần thể nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl, xe ô tô Vinfast, bệnh viện Vinmec… cùng với đó là những thành tựu trong lĩnh vực bất động sản; sự uy tín trong việc đảm bảo về tiến độ, chất lượng,… Do đó, Vingroup có một uy tín vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Tiềm năng sinh lời lớn : Quy mô dự án lên tới 872ha, cộng thêm các tiện ích cộng đồng, lượng sản phẩm nhà ở lớn, hệ thống khách sạn và quần thể nghỉ dưỡng hoàn thiện… chắc chắn sẽ mang đến cho đảo Vũ Yên một không khí nhộn nhịp, hạnh phúc và đầy náo nhiệt. Đó là những tiềm năng sinh lời vượt trội tại Vinhomes Vũ Yên khi những cửa hàng shophouse kín khách, phòng lưu trú được lấp đầy, cư dân sinh sống ổn định…

Hi vọng với nhưng thông tin trên đã giúp bạn hiểu được Tổng quan về Vinhomes Vũ Yên. Nếu cần thêm bất cứ nào anh chị vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu

  0943457882