Tiện ích và giá bán Grand Sapphire 3 Vinhomes Smart City

Grand Sapphire 3 Vinhomes Smart City là tòa căn hộ ra mắt gần đây nhất của đại đô thị. Đây là tòa căn hộ đầu tiên được đi kèm với gói trang bị Smarthomes ngay khi bàn giao. Hãy cùng tìm hiểu xem tòa căn hộ Grand Sapphire 3 có đáng mua hay không nhé.

Grand Sapphire 3 Vinhomes Smart City

Hãy đến với tổng quan tòa căn hộ Grand Sapphire 3 (GS3) trước:

Tổng quan:

  • Số tầng: 38 tầng
  • Loại căn hộ: Căn studio, Căn 1PN+1, Căn 2PN, Căn 2PN + 1 và căn hộ 3PN.
  • Mật độ căn hộ: 19 căn hộ/sàn
  • Mật độ thang máy: 7 thang máy/ sàn

Về thông số GS3 không có khác biệt so với GS2, vẫn là tòa hình chữ Z với 5 loại hình căn hộ khác nhau. Điểm khác biệt sẽ nằm ở vị trí và tiêu chuẩn bàn giao.

Bàn giao tiêu chuấn SmartHome Grand Sapphire 3

GS3 được xác nhận là tòa căn hộ đầu tiên được bàn giao theo tiêu chuẩn SmartHome, cụ thể là gói Gold Edition. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác sẽ bao gồm những vật dụng thông minh nào được đi kèm, dự đoán tất cả vật dụng thông minh trong căn hộ cũng sẽ do chính Vingroup cung cấp.

Vinhomes Smart City vốn là thành phố thông minh, nhưng những tiện ích thông minh là ở nằm ngoài căn hộ như camera mắt thần toàn đô thị kiểm soát an ninh, thang máy có vân tay, camera giám sát người ra vào tòa nhà, hệ thống kiểm soát tốc độ trong khu đô thị v.v.. Nhưng với gói SmartHome tặng kèm, cư dân tòa GS3 sẽ không phải mất thêm chi phí cho thiết bị thông minh trong căn hộ của mình.

Những tiện ích mà gói SmartHome có thể mang lại:

– Bước vào nhà đèn tự sáng, rèm tự kéo.

– Hẹn giờ thời gian bật bình nóng lạnh để khi về nhà có thể sử dụng luôn, không phải chờ.

– Hẹn giờ tắt đèn, nên nếu có nhỡ quên thì đèn có thể tự tắt khi không có người ở nhà.

– Điều khiển thiết bị điện tử trong gia đình bằng giọng nói hoặc điện thoại thông minh

Tiện ích Grand Sapphire 3 Vinhomes Smart City

Tiện ích cũng là điểm khác biệt lớn của Grand Sapphire so với những phân khu đã ra mắt trước đó. Ngoài những tiện ích lớn đáp ứng nhu cầu cho toàn bộ đại đô thị Vinhomes Smart City như vườn nhật bản Zenpark, công viên trung tâm, hồ điều hòa, Vincom Mega Mall thì tiện ích nội khu của Grand Sapphire cũng cực kì nổi bật. Chúng tôi đã có bài viết phân tích chi tiết trên website, bạn có thể xem ngay tại đây:

Grand Sapphire 3 Vinhomes Smart City

Grand Sapphire 3 nằm cạnh Grand Sapphire 2 nhưng vẫn sở hữu riêng cho mình 1 số lợi ích riêng. Điểm giống nhau là Grand Sapphire 3 vẫn nằm gần với đường tàu nhưng sẽ ít bị ảnh hưởng hơn do diện tiếp xúc với đường tàu ít hơn. Để tìm hiểu rõ hãy cùng nhau phân tích về tầm view của GS3 trước.

Tầm view(hướng ban công)

  • Đông Nam: Phía Đông Nam tòa GS3 sẽ có tầm view ra đường tàu, Vinschool, Sapphire 3 và phân khu Diamond của Vinhomes Smart City trong tương lai.
  • Đông Bắc: View sang tòa GS2, đường nội khu và 1 ít sân tập thể thao liên hoàn.
  • Tây Bắc: View góc chéo toàn bộ tiện ích nội khu của phân khu Grand Sapphire, ở góc view này GS3 gần như không bị chắn do được thiết kế tòa căn hộ theo hình chữ Z
  • Tây Nam: View sang phân khu The Sakura của chủ đầu tư Samty Corporation. Đây sẽ là phân khu do tập đoàn Nhật Bản phát triển vì vậy sẽ được trang bị nhiều cảnh quan mang kiển trúc Nhật Bản. Khoảng cách của 2 phân khu cũng tương đối xa nên cư dân tòa GS3 sẽ được hưởng lợi view trực tiếp vườn nhật nội khu của The Sakura.

Chính sách và giá bán

Grand Sapphire 3 ra mắt sau Grand Sapphire 2 nên giá cũng sẽ cao hơn một chút, nhưng thay vào đó lại được trang bị gói SmartHome phiên bản Gold nên có thể nói là giá không chênh lệch so với GS2.


Bài viết liên quan

0943457882
Contact Me on Zalo