Chính sách mua nhà trả góp Vinhomes Smart City

Mua nhà trả góp Vinhomes Smart City là hình thức mua nhà mà người mua sẽ được ngân hàng hỗ trợ thanh toán lên đến 70% giá trị căn hộ khi mua chung cư Vinhomes Smart City.

Mua nhà trả góp Vinhomes Smart City là hình thức mua căn hộ cho phép khách hàng vay trả góp ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ.

Điều này có nghĩa là anh chị sẽ chỉ cần chi trả trước khoảng 30% giá trị căn hộ cho chủ đầu tư dự án. Phần còn lại anh chị sẽ được phía ngân hàng đứng ra cho vay và giải ngân trực tiếp với chủ đầu tư. Nhiệm vụ của anh chị là hàng tháng trả một khoản tiền nhất định cho ngân hàng theo đúng cam kết khi vay vốn trước đó.

Những điều kiện để mua nhà trả góp tại Vinhomes Smart City

Tùy theo yêu cầu cụ thể của từng ngân hàng mà người mua chung cư Vinhomes Smart City có được vay vốn để mua nhà trả góp hay không. Thông thường, để được vay trả góp khi mua nhà, anh chị sẽ phải đáp ứng các điều kiện sau:

+ Người vay phải nằm trong độ tuổi được vay vốn

Cụ thể, khách hàng và người đồng trả nợ khi vay mua nhà trả góp Vinhomes Smart City phải đủ 18 tuổi trở lên và không quá 70 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay.

+ Có đủ năng lực trả nợ đúng hạn

Đây được coi là yếu tố quan trọng và tiên quyết để ngân hàng xác định có nên cho anh chị vay mua căn hộ trả góp Vinhomes Smart City hay không.

Cụ thể, ngân hàng sẽ yêu cầu anh chị chứng minh bản thân đủ năng lực trả nợ bằng việc cung cấp các giấy tờ đảm bảo có nguồn thu nhập ổn định như: Bảng lương được trả hàng tháng, các giấy tờ chứng minh thu nhập từ việc cho thuê tài sản nhà ở, ô tô; kinh doanh cá thể hoặc từ các nguồn khác.

Ngoài ra trong một số trường hợp đặc biệt, ngân hàng có thể yêu cầu anh chị cung cấp thêm các thông tin về tài khoản tiết kiệm hoặc các quỹ đầu tư trong 2 năm gần nhất để làm bằng chứng đủ tin cậy để xét duyệt vay vốn sau này.

+ Có một lịch sử tín dụng “sạch sẽ”

Thực tế trước khi đưa ra quyết định có cho anh chị vay vốn để mua nhà trả góp hay không, phía ngân hàng sẽ kiểm tra báo cáo tín dụng của anh chị. Theo đó, nếu anh chị có một lý lịch tín dụng sách sẽ, không bị rơi vào danh sách “đen” vì nợ tín dụng, thanh toán nợ chậm, mất năng lực thanh toán… thì khả năng cao là anh chị sẽ được cho vay nhanh chóng.

Ngược lại, nếu nằm trong “blacklist” của các ngân hàng thì khả năng anh chị được duyệt vay gần như là 0%.

Mua nhà trả góp Vinhomes Smart City có những lợi thế gì?

Với những anh chị có nguồn tài chính dồi dào, ổn định, việc sở hữu một căn hộ Vinhomes Smart City là điều hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên, với những gia đình trẻ, có nguồn thu nhập tầm trung thì việc có được một tổ ấm hiện đại, đầy đủ tiện nghi như Vinhomes Smart City để làm chốn an cư lạc nghiệp giữa thủ đô Hà Nội là chuyện không hề đơn giản.

Chính sách mua nhà trả góp hiện hành 

Trong năm 2021, Vinhomes vừa tung chính sách ưu đãi hấp dẫn bậc nhất thị trường giúp người mua nhà, đặc biệt là các gia đình trẻ có kinh tế ‘mỏng’ vẫn có thể sở hữu căn hộ Vinhomes. Khách hàng khi mua căn hộ trả góp Hà Nội tại Vinhomes Smart City sẽ được nhận ngay ưu đãi “Trả 1/5, nhận 5 trong 1”.

Cụ thể, khách mua căn hộ Vinhomes trả góp chỉ cần thanh toán từ 267 triệu đồng (tương ứng 20% giá trị căn hộ) là có thể sở hữu ngay ngồi nhà của chính mình, đồng thời được hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 80% giá trị căn hộ trong thời gian tới hơn 30 tháng. Như vậy, cư dân Vinhomes sẽ không phải lo gánh nặng kinh tế và sẽ có khoảng thời gian tới 2,5 năm để tích lũy tài chính mà không cần trả lãi và gốc.

Trong năm 2022, Vinhomes cũng ban hành những chính sách mua nhà trả góp đa dạng hỗ trợ cư dân tương lai khi sở hữu mua nhà Vinhomes Smart City, điển hình như:

Ưu đãi:

  • Chương trình Voucher Vinfast 200 triệu VNĐ
  • Quà tặng Hè 30 triệu với căn 2PN+1/3PN

Giải pháp vay mua nhà với mức HTLS tốt nhất: 

  •   Chiết khấu lên đến 2,5% GTCH
  •   Hỗ Trợ Vay ngân hàng 70%
  •   Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 18 tháng
  • (*) Áp dụng có điều kiện
  •   Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 24 tháng

Anh/chị có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline để được đội ngũ tư vấn chúng tôi  tư vấn cụ thể và chính xác nhất với thời điểm hiện hành nhé.


Bài viết liên quan

0943457882