Hướng dẫn các đi từ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đến trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam

Khi bắt đầu sinh sống ở một địa điểm mới, có lẽ điều mà mọi người quan tâm nhiều nhất đó là việc di chuyển. Tuy nhiên, hệ thống giao thông, phương tiện di chuyển thuận lợi là lý do chính thu hút nhiều người lựa chọn nơi đây để an cư. Một số bậc phụ huynh khi có ý định sống tại Vinhomes Ocean Park họ còn quan tâm đến cách di chuyển từ Vinhomes Ocean Park đến trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. 

Vị trí của của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam và Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam nằm ở đường Hoàng Minh Giám, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một một trong những trường trung học phổ thông công lập của thành phố Hà Nội được thành lập vào năm 1985. Đến nay, trường là một trong số các ngôi trường nổi tiếng nhất tại thành phố Hà Nội và được đánh giá là là nơi đào tạo có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. 

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội nằm tại thị trấn Trâu Quỳ, thuộc địa phận của 3 xã Kiêu Kỵ, Dương Xá và Đa Tốn, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Từ vị trí này, khi bạn di chuyển đến trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam bằng xe máy sẽ mất chừng 30 phút với khoảng cách địa lý gần 25km.

Cách đi từ Ocean Park đến trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam

Sau đây là cách đi từ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đến trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam khi sử dụng phương tiện xe gắn máy:

Lộ trình: Từ khu đô thị Vinhome Ocean Park cách quảng trường khoảng 500 mét, đi theo lối thứ nhất vào Biển Hồ, tiếp tục rẽ trái vào đường Lý Thánh Tông. Tiếp tục di chuyển đi theo lối ra bên trái về hướng Mỹ Đình, sau đó nhập vào Quốc lộ 1A. Đi theo lối ra về hướng Khuất Duy Tiến và đến đường Hoàng Minh Giám, tại đây sẽ đến địa điểm trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Một số tuyến xe buýt mà bạn có thể di chuyển từ Vinhomes Gia Lâm đến trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam

Bên cạnh việc di chuyển bằng các phương tiện cá nhân, bạn có thể sử dụng xe buýt để đi lại. Hiện nay, phương tiện xe buýt được khuyến khích sử dụng để hạn chế tình trạng kẹt xe cũng như hạn chế gây ra vấn nạn ô nhiễm môi trường. Sau đây là một số tuyến xe buýt mà bạn có thể di chuyển từ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đến Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.

  • Tuyến 1: E03 
  • Tuyến 2: E01 
  • Tuyến 3: E02 

Bên cạnh các dịch vụ tiện ích, Vinhomes Ocean Park còn là nơi để giao lưu kết nối các hộ gia đình lại với nhau thông qua nhiều hoạt động được tổ chức hằng năm.

Làm thế nào để mua căn hộ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm giá tốt nhất?

Với kinh nghiệm 5 năm gắn bó với các dự án Vinhomes và được chính chủ nhà gửi bán, BIGT chúng tôi tự tin có quỹ căn chuyển nhượng nhiều nhất với mức giá rẻ nhất thị trường để quý khách lựa chọn.

Chỉ cần liên hệ hotline BIGT, chúng tôi sẽ gửi quý khách tham khảo hình ảnh thực tế và mức giá mới nhất. Quý anh chị được đến xem nhà trực tiếp và đám phán mức giá với chính chủ nhà.

Những cam kết của BIGT với quý khách:

  • Qũy căn nhiều nhất thị trường để quý khách lựa chọn
  • Qúy khách được trực tiếp xem nhà và đàm phán với chủ nhà
  • Giá rẻ nhất thị trường 
  • Hỗ trợ đàm phán giá 
  • Hỗ trợ thủ tục giấy tờ mua bán cho quý khách

Bài viết liên quan

0943457882