Thiết kế Biệt thự 4 lập Vinhomes Vũ Yên

Bên cạnh các dòng sản phẩm quen thuộc như Biệt thự Đơn lập hay Song lập, Biệt thự Tứ lập tại Vinhomes Vũ Yên cũng lan tỏa ra sức hút không hề kém cạnh. Biệt thự tứ lập Vinhomes Vũ Yên có diện tích ra sao ? Công năng sử dụng thế nào ? Mời quý vị cùng chúng tôi khám phá chi tiết hơn về loại hình sản phẩm mang kiến trúc độc đáo và mới mẻ này.

Diện tích biệt thự Tứ lập Vinhomes Vũ Yên

Là một dòng sản phẩm còn khá mới mẻ, Biệt thự tứ lập là loại hình BĐS mới được du nhập vào nước ra chỉ vài năm trở lại đây. Dự kiến, Tứ lập Vinhomes Vũ Yên sẽ có diện tích từ 160 – 250m2 được phan bố ở nhiều tiểu khu khác nhau.

biet thu tu lap vinhomes vu yen

Thiết kế Biệt thự tứ lập Vinhomes Vũ Yên

Dòng sản phẩm này là một cụm gồm 4 căn biệt thự tạo thành một kiến trúc tổng thể. Tuy nhiên, linh hoạt hơn các dòng Biệt thự khác, căn Tứ lập có thể xây dựng tách rời nhau tùy vào diện tích đất và thiết kế xây dựng.

Biệt thứ tứ lập tại Vinhomes Vũ Yên sở hữu kiến trúc sang trọng và hiện đại, mặt ngoài thiết kế theo phong cách châu Âu với gam màu trắng đầy tinh tế. Từng đường nét, chi tiết đều được chạm khắc tỉ mỉ, kiến tạo nên căn hộ vững chắc và đẳng cấp bậc nhất.

Không gian bên trong căn hộ bao gồm không gian sinh hoạt chung và riêng được thiết kế hài hòa, giảm thiểu các vách ngăn, nhằm tạo nên tầm nhìn tối ưu cho chủ nhân ngôi nhà.

Ưu điểm Biệt thự Tứ lập Vinhomes Vũ Yên

– Thiết kế linh hoạt: Các căn hộ có thể tách riêng hoặc nối liền nhau, tùy vào nhu cầu và ý thích của gia chủ.

– Diện tích sử dụng lớn: đây là ưu điểm tiếp theo của loại hình biệt thự này so với các loại hình khác. Phù hợp với gia đình nhiều thế hệ cùng sinh sống.

– Không gian thoáng mở do hạn chế vách ngăn. Thiết kế Biệt thự tứ lập tại Vinhomes Vũ Yên tận dụng tối ưu không gian đất trống, bố cục hài hòa mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Biệt thự tứ lập Vinhomes Vũ Yên với diện tích rộng rãi và thiết kế độc đáo, linh hoạt sẵn sàng là sự lựa chọn tối ưu dành cho những khách hàng với tầm tài chính vừa phải.Nếu anh chị đang có nhu câu tìm hiểu biệt thự Tứ lập Vũ yên vui lòng liên hệ hotline của chúng tôii để được tư vấn.


Bài viết liên quan

0943457882