Đơn vị thiết kế Vinhomes Smart City là đơn vị nào?

Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Đại Mỗ là một trong những khu đô thị thông minh, hiện đại đáng sống nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội. Chắc hẳn Quý Anh Chị đã từng ít nhất 1 lần đến khu đô thị để tham quan và trải nghiệm. Và cũng không ít người từng đặt ra câu hỏi không biết đơn vị thiết kế Vinhomes Smart City là đơn vị nào mà lại có thể thiết kế được cả một khu đô thị đẳng cấp hiện đại đến thế đúng không ạ?

Bài viết này của BIGT sẽ giúp trả lời cho băn khoăn cũng như thắc mắc của rất nhiều người về đơn vị thiết kế Vinhomes Smart City. Hãy cùng đọc và tham khảo bạn nhé.

Đơn vị thiết kế Vinhomes Smart City

Dự án đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City được thiết kế bởi 2 đơn vị là tập đoàn EDSA và đơn vị thiết kế West Green Design. Đây là 2 đơn vị thiết kế danh tiếng trong khu vực và trên thế giới.

Tập đoàn EDSA là một đơn vị tư vấn thiết kế đã có hơn 50 năm kinh nghiệm. Tập đoàn không chỉ thiết kế nhiều công trình lớn ở Mỹ mà còn có mặt tại nhiều công trình lớn trên thế giới. West Green Design là công ty thiết kế cảnh quan, tòa nhà, công trình xanh có trụ sở chính tại Vancouver, Canada. Công ty chuyên đảm nhiệm các dự án tư vấn thiết kế xây dựng, các công trình lớn theo các chuẩn mực quốc tế.

Được thiết kế bởi 2 đơn vị hàng đầu nên dự án được đánh giá khá cao về thiết kế. Theo quy hoạch chi tiết, tổng diện tích khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ – Đại Mỗ là 280ha. Quy mô dân số dự kiến khoảng 80.000 dân.

Vinhomes Tây Mỗ – Đại Mỗ có gì hay?

Là một đại đô thị với 280ha, Vinhomes Smart City có rất nhiều các khu vực vui chơi, giải trí hấp hẫn mà bạn không thể bỏ qua. Tại Vinhomes Smart City, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một nơi tận hưởng cuộc sống sang trọng, đẳng cấp, một đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam.

Vinhomes Tây Mỗ – Đại Mỗ – Thành phố tiện ích đẳng cấp quốc tế tọa lạc tại trung tâm khu vực Mỹ Đình, là tâm điểm sống lý tưởng nhất dành cho những cộng đồng người nước ngoài đang sống và làm việc tại Hà Nội và thế hệ công dân toàn cầu của Việt Nam. Đại đô thị cách trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình khoảng 7 phút đi xe theo trục đường đại lộ Thăng Long, cách sân vận động quốc gia Mỹ Đình khoảng 10 đến 15 phút đi xe theo trục đường Lê Quang Đạo.


Bài viết liên quan

0943457882