Review biển nhân tạo tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Công viên biển hồ tạo sóng thuộc dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, siêu quấn thể đô thị biển quy mô gần 1.000 ha. Vinhomes The Empire là thành phố kỳ quan duy nhất có công viên biển tạo sóng lớn nhất thế giới. Được đánh giá là một độ thị biển mang tầm cỡ Thế Giới sở hữu tiên ích độc đáo, ấn tượng chưa từng có.

Công viên biển hồ tạo sóng ở đâu?

Nằm về phía Đông thành phố thủ đô Hà Nội, chỉ 15 phút di chuyển từ trung tâm thành phố theo hướng cao tốc Hà Nội –  Hải Phòng. Siêu đô thị Ocean Park 2 nơi có công viên biển tạo sóng năm ở Xã Nghĩa Trụ, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên.

Các bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện để đến tham quan biển hồ tạo sóng Vinhomes The Empire. Di chuyển bằng ô tô trên cao tốc chỉ chưa tới 15 phút từ nội thành đi về hướng cao tốc Hà Nội Hải Phòng khoảng 20km, hoặc có thể di chuyển bằng xe máy hoặc xe bus của Vinbus cũng rất dễ dàng và thuận lợi.

Quy mô biển hồ tạo sóng

Tổ hợp công viên biển tạo sóng lớn nhất thế giới “Royal Wave Park” rộng 18ha, tổ hợp công viên biển bao gồm: 6 biển tạo sóng rộng 5,4 ha, hồ nước mặn lớn nhất Châu Á Laguna rộng 9,3ha, công viên cát Sandy Park rộng 1ha,..Đặc biệt, điểm nhấn chính giữa là dãy núi hoàng gia Royyal Mountain.

Cùng nhiều tiện ích đẳng cấp 5 sao nằm trong quân thể siêu đô thị từ chủ đầu tư Vinhomes.

Biển nhân tạo Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Vé vào công viên biển hồ tạo sóng giá bao nhiêu?

Trong những đợt mở cửa cho du khách vào tham quan dự án và trải nghiệm dịch vụ, chủ đầu tư chỉ áp dụng cho những khách hàng đã và đang sở hữu 1 trong những căn biệt thự nhà ở của dự án. Đặc quyền duy nhất có 1 không 2 cho nhiều khách hàng tham quan trải nghiệm trong ngay hoạt động đầu tiên.

Hiện tại, vé vào công viên biển hồ tạo sóng chưa được mở bán, cũng như chưa có thông tin chính thức thời gian mở cửa. Do đó, những thông tin mở bán vé mà bạn đang cập nhật trước ngày 26 – 6 – 2022 là không chính xác. Thông tin cụ thể sẽ được cập nhất chính thức tại Fanpage của Vinhoems.

Đối với chủ đầu tư số 1 như Vingroup việc giá vé hời là hoàn toàn đương nhiên, giá vé như chúng tôi dự đoán sẽ bằng với giá vé tại Biển hồ nước mặn tại dự án Vinhomes Ocean Park 1 khoảng từ 200 – 600k cụ thể như sau:

  • Cư dân Vinhomes Ocean Park: 200k/vé
  • Cư dân ngoài Vinhomes Ocean Park: 600k/vé
  • Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng các tiện ích khác tại đây cũng sẽ tính phí tùy theo dịch vụ sử dụng thêm.

Nhìn chung giá vé sẽ ít thay đổi khi 2 dự án này đều có nét tương đồng như nhau, cùng một chủ đầu tư được quy hoạch theo mô hình đô thị biển.

Anh/chị vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn nhé.


Bài viết liên quan

0943457882