Bảng giá Biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên

Đến với dự án Vinhomes Vũ Yên là đến với các dòng sản phẩm biệt thự đa dạng như: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập,…. Nhưng các nhà đầu tư cùng khách hàng đã dành sự đặc biệt quan tâm cho dòng sản phẩm biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên. Vậy dòng biệt thự này có điểm gì ấn tượng và nổi bật, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Mặt bằng biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên

Biệt thự song lập mang tên tiếng Anh Duplex Villa, là một trong những loại hình kiến trúc đặc biệt với 2 căn biệt thự được thiết kế trong cùng một khối. Hai căn biệt thự này có thể đối xứng hoặc không đối xứng nhau. Khi nhìn bên ngoài, biệt thự đơn lập sẽ giống như các mẫu biệt thự thông thường khác nhưng lại sở hữu số lượng 2 căn trong cùng một khối.

Các sản phẩm biệt thự song lập thường được thiết kế nhằm sở hữu 3 mặt tiền và mặt còn lại tiếp giáp với  căn biệt thự còn lại. Đến với biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên là đến với những trải nghiệm tuyệt vời khi sở hữu các mẫu thiết kế độc đáo. Đồng thời sản phẩm biệt thự này hiện nay còn được đổi mới , cách tân nhằm phù hợp với thị hiếu hiện đại của khách hàng.

Sức hút từ biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên

Gần tiện ích trung tâm

Một trong những sức hút đến từ biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên đó là được thiết kế gần khu trung tâm và tiện ích chung. Điều này sẽ giúp các khách hàng được tận hưởng những dịch vụ với tiện ích tốt nhất mà không phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển.

Thiết kế độc đáo

Thiết kế là một trong những phần tạo nên điểm nhấn của các mẫu biệt thự song lập. Biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách châu Âu hiện đại với những nét văn hóa truyền thống của người châu Á. Qua đó tạo nên một sản phẩm với kiến trúc mới lạ, không chỉ đem tới các giá trị sử dụng bền vững mà còn đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Giá bán biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên

Mặc dù sở hữu những ưa điểm cùng những tiện ích hấp dẫn nhưng mức giá của biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên chỉ dao động từ 8 đến 10 tỷ đồng/ lô. Giá bán của các căn biệt thự chện lệch tùy theo diện tích căn biệt thự được gia chủ lựa chọn.

Bài viết dưới đây là mang tới thông tin về biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên. Hy vọng bài viết đã đem tới cho bạn và gia đình những kiến thức hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng, hãy đến với chúng tôi để có thêm những thông tin về dự án.


Bài viết liên quan

0943457882