Review về Royal Wave Park tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Công trình Royal Wave Park tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Hưng Yên được thiết kế với bao gồm 6 bể tạo sóng Wavely với tổng diện tích lên tới 5,4ha. Các bể này có thể tạo sóng lên đến 3m và chiều dài sóng 5-15m đem đến cho cư dân và du khách những trải nghiệm chân thực nhất.

Để có được công trình này là công sức không hề nhỏ của bao người. Hàng ngàn tấn cát mịn, đạt chuẩn về độ sạch được mang về từ Nha Trang để bồi đắp. Nước biển tại đây được đánh giá có vị mặn tự nhiên, tốt cho sức khỏe con người, đồng thời thân thiện với môi trường. Độ mặn được ước tính cân bằng như biển hồ nhân tạo tại Vinhomes Crystal Lagoons.

Công viên Royal Wave Park tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Bao quanh công viên Royal Wave Park Vinhomes Hưng Yên là cảnh quan hoàn mỹ được lấy cảm hứng từ những công trình nổi tiếng trên thế giới, làm nên tổng thể một KĐT biển có 1-0-2 tại miền Bắc.

Công viên này phù hợp với những ai yêu thích cảm giác mạnh với những trò giải trí đỉnh cao như cưỡi mô tô nước, cảm nhận sức mạnh của những con sóng lớn, thỏa sức trải nghiệm đỉnh cao và cảm giác sảng khoái chưa từng có.

Điểm nhấn hồ tạo sóng Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Khi đặt chân tới đây, bạn có thể trải nghiệm rất nhiều những hoạt động vui chơi thú vị:

Có thể kể tới:

+ Tổ hợp biển tạo sóng nhân tạo rộng hơn 5ha lớn nhất thế giới

+ Hồ nước mặn Languna rộng hơn 9ha lớn nhất Châu Á

+ Công viên cát Sandy Park rộng gần 1ha

+ Cụm Artword check in nghệ thuật

+ Khu vực tổ chức sự kiện ngoài trời

+ Quảng trường nước

+ Đường trượt nước

+ Nhà hàng sinh thái

+ Núi nhân tạo

+ Sân chơi nước

+ Cầu đi bộ

Công viên Royal Wave Park tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Tổ hợp bể tạo sóng lớn nhất thế giới Royal Wave Park Vinhomes Văn Giang hiện đang là công trình tiện ích tiêu biểu mà chủ đầu tư đang dốc lòng thực hiện với mong muốn mang đến một thiên đường vui chơi, giải trí chất lượng hàng đầu lần đầu tiên tại Việt Nam. Hiện tại, dự án đã chính thức mở bán đợt đầu tiên với những chính sách và ưu đãi hấp dẫn, đây là cơ hội có 1-0-2 để quý khách hàng sở hữu được những sản phẩm bất động sản tiềm năng và đắt giá nhất.


Bài viết liên quan

0943457882