Mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là 1 phân khu nhỏ thuộc đại dự án của Vinhomes tại Hưng Yên. Dự án gần với các trục giao thông huyết mạch là tuyến đường 5 Hà Nội – Hải Phòng, tuyến đường liên tỉnh Hưng Yên – Hà Nội.  

Tọa độ này cho phép Vinhomes The Empire đáp ứng được nhu cầu sống của hàng ngàn con người thuận lợi cho nhu cầu công việc, kinh doanh và an cư lý tưởng. 

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire có gì?

Dự án Vinhomes Ocean Park 2 có 24 tòa chung cư, với tổng diện tích gần 10ha. Mỗi căn hộ có diện tích từ 32 – 97m2, gồm 1 – 3 phòng ngủ. 

Những căn hộ Vinhomes Ocean Park tại dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng tối ưu hóa công năng sử dụng và diện tích căn hộ. 

Hầu hết các căn hộ sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất sao cho có thể lấy gió và lấy sáng ở mức độ tốt nhất. 

Các tòa nhà chung cư có sự hài hòa về tổng thể thống nhất so với toàn bộ của dự án. Các phân khu tại Vinhomes Ocean Park 2 được thiết kế và quy hoạch với mật độ vừa phải(khoảng 33%), đảm bảo không gian xanh và không gian vui chơi giải trí cho cư dân.

Tiện ích tuyệt hảo đến từ dự án đẳng cấp 5 sao 

Sở hữu căn hộ chung cư The Empire, cư dân có thể thoải mái tận hưởng những tiện ích vô cùng đẳng cấp từ dự án. 

Cư dân có điều kiện đưa con em tới học tại Trường học liên cấp Vinschool, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết nhất của cư dân.

Sau những giờ học, làm việc căng thẳng, cư dân có thể tới  Công viên Royal Wave Park (biển tạo sóng nhân tạo) rộng 18ha với tổ hợp các tiện ích biển hoành tráng đẳng cấp thế giới. 

Công viên trung tâm Empire Park nằm ở phân khu Sao Biển. Công viên gồm 3 công viên liên hoàn (công viên tình yêu, công viên Khải Hoàn, công viên Ánh Sáng)

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua để ở với mức tài chính vừa phải, hoặc có nhu cầu đầu tư, mua bán, chuyển nhượng thì việc bán căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire là lựa chọn vô cùng lý tưởng. Hãy liên hệ hotline để được đội ngũ chuyên viên tư vấn chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin tới anh/chị

Khi bán căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, quý khách hàng có được cơ hội sinh lời vượt trội bởi tính chất các bất động sản của dự án Vinhomes đều có sức hút rất lớn và khả năng sinh lời rất cao. 


Bài viết liên quan

0943457882