Giá vé vào cửa Công viên khủng long và KizCiti Royal City

Công viên khủng long và KizCiti Royal City là hai địa điểm giải trí được nhiều gia đình lựa chọn khi muốn có những trải nghiệm thú vị cùng con cái. Tuy nhiên, một trong những vấn đề khiến nhiều người lo lắng khi muốn đến đây chính là giá vé vào cửa. Vậy giá vé vào cửa Công viên khủng long và KizCiti Royal City là bao nhiêu? Có những ưu đãi gì cho khách hàng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Giá vé vào cửa Công viên khủng long

Giá vé theo ngày

Giá vé vào cửa Công viên khủng long sẽ phụ thuộc vào ngày trong tuần và đối tượng khách hàng. Theo đó, giá vé vào cửa cho người lớn vào các ngày thường (từ thứ Hai đến thứ Sáu) là 150.000 đồng/người, còn vào cuối tuần (thứ Bảy và Chủ Nhật) và ngày lễ là 200.000 đồng/người. Trẻ em từ 1m – 1,3m sẽ được miễn phí vé vào cửa, còn trẻ em cao hơn 1,3m sẽ phải mua vé với giá như người lớn.

Giá vé theo đối tượng

Ngoài ra, Công viên khủng long cũng có áp dụng giá vé ưu đãi cho các đối tượng như học sinh, sinh viên và người cao tuổi. Học sinh và sinh viên sẽ được giảm giá 50% so với giá vé người lớn, tức là chỉ cần trả 75.000 đồng/người vào ngày thường và 100.000 đồng/người vào cuối tuần và ngày lễ. Người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên sẽ được miễn phí vé vào cửa.

Giá vé vào cửa KizCiti Royal City

Giá vé theo ngày

Giá vé vào cửa KizCiti Royal City cũng tương tự như giá vé vào cửa Công viên khủng long, sẽ phụ thuộc vào ngày trong tuần và đối tượng khách hàng. Vào các ngày thường, giá vé cho người lớn là 150.000 đồng/người, còn vào cuối tuần và ngày lễ là 200.000 đồng/người. Trẻ em từ 1m – 1,3m sẽ được miễn phí vé vào cửa, còn trẻ em cao hơn 1,3m sẽ phải mua vé với giá như người lớn.

Giá vé theo đối tượng

KizCiti Royal City cũng có chính sách giảm giá cho các đối tượng như học sinh, sinh viên và người cao tuổi. Học sinh và sinh viên sẽ được giảm giá 50% so với giá vé người lớn, tức là chỉ cần trả 75.000 đồng/người vào ngày thường và 100.000 đồng/người vào cuối tuần và ngày lễ. Người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên sẽ được miễn phí vé vào cửa.

Giá vé Công viên khủng long và KizCiti Royal City theo ngày

Đối tượng/Khách sạn Thứ Hai – Thứ Sáu Thứ Bảy – Chủ Nhật và ngày lễ
Người lớn 150.000 đồng 200.000 đồng
Trẻ em (1m – 1,3m) Miễn phí Miễn phí
Trẻ em (> 1,3m) Giá vé như người lớn Giá vé như người lớn
Học sinh/Sinh viên 75.000 đồng 100.000 đồng
Người cao tuổi Miễn phí Miễn phí

Giá vé Công viên khủng long và KizCiti Royal City theo đối tượng

Đối tượng/Khách sạn Thứ Hai – Thứ Sáu Thứ Bảy – Chủ Nhật và ngày lễ
Người lớn 150.000 đồng 200.000 đồng
Trẻ em (1m – 1,3m) Miễn phí Miễn phí
Trẻ em (> 1,3m) Giá vé như người lớn Giá vé như người lớn
Học sinh/Sinh viên 75.000 đồng 100.000 đồng
Người cao tuổi Miễn phí Miễn phí

Giá vé Công viên khủng long và KizCiti Royal City có ưu đãi gì?

Ngoài các chính sách giảm giá cho các đối tượng đã nêu ở trên, Công viên khủng long và KizCiti Royal City còn có những ưu đãi hấp dẫn khác cho khách hàng. Đặc biệt là vào các dịp lễ tết, hai địa điểm này thường có các chương trình khuyến mãi đặc biệt như giảm giá vé, tặng quà và các hoạt động vui chơi miễn phí. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua vé trực tuyến để được giảm giá và nhận nhiều ưu đãi khác.

Cách mua vé Công viên khủng long và KizCiti Royal City

Khách hàng có thể mua vé vào cửa cho Công viên khủng long và KizCiti Royal City tại các quầy bán vé tại địa điểm hoặc thông qua việc đặt vé trực tuyến. Để đặt vé trực tuyến, khách hàng có thể truy cập vào website của hai địa điểm này hoặc sử dụng các ứng dụng đặt vé trực tuyến như Now.vn, Grab, Vexere,… Sau khi đặt vé thành công, khách hàng sẽ nhận được mã vé để đổi lấy vé vào cửa tại quầy bán vé.

Lịch mở cửa Công viên khủng long và KizCiti Royal City

Công viên khủng long và KizCiti Royal City đều mở cửa từ 8h30 đến 17h30 vào các ngày trong tuần. Tuy nhiên, vào các ngày lễ và cuối tuần, thời gian mở cửa có thể kéo dài đến 18h00. Khách hàng nên xem kỹ lịch mở cửa trước khi đến để tránh bị lỡ cơ hội trải nghiệm các hoạt động thú vị tại hai địa điểm này.

Địa chỉ Công viên khủng long và KizCiti Royal City

  • Công viên khủng long: Số 1, Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • KizCiti Royal City: Tầng 5, TTTM Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Lưu ý khi đi Công viên khủng long và KizCiti Royal City

  • Khách hàng nên mua vé trực tuyến để được giảm giá và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Nếu có trẻ em dưới 1m đi cùng, khách hàng nên mang theo giấy tờ chứng minh tuổi để được miễn phí vé vào cửa.
  • Không mang thức ăn và đồ uống từ bên ngoài vào trong khu vực của Công viên khủng long và KizCiti Royal City.
  • Tuân thủ các quy định và hướng dẫn của nhân viên trong khu vực để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác.

Bài viết liên quan

0943457882