Các điểm vui chơi không thể bỏ qua tại Vinhomes Smart City

Không chỉ biết đến là khu đô thị đẳng cấp phía Tây Hà Nội. Vinhomes Smart City còn được biết đến là nơi sở hữu hàng trăm tiện ích độc đáo và toàn diện. Vậy điều gì đã khiến nơi đây trở thành điểm vui chơi và giải trí lớn đến như vậy? Cùng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

Vincom Mega Mall Smart City

Vincom Mega Mall Smart City có diện tích 68.000m2. Đây là nơi quy tụ của các cửa hàng đa dạng lĩnh vực như thời trang, ẩm thực, vui chơi giải trí. Đặc biệt, Vincom tại đây sử dụng màn hình sử dụng công nghệ 4.0 trong vận hành thông minh như màn hình tương tác chuyển động, màn hình LED,… Màn hình tương tác tại sảnh bắt trọn khoảnh khắc đẹp nhất của mọi khách hàng. Mang đến không gian trải nghiệm và mua sắm thời thượng.

Vườn Nhật Zenpark

Vườn Nhật có tổng diện tích lên tới 6,1ha. Đây là địa điểm vui chơi không thể bỏ qua tại khu đô thị này. Du khách đến đây tham quan, vui chơi sẽ được chiêm ngưỡng 5000 chiếc đèn lồng truyền thống Nhật Bản. Bao gồm: tháp đèn lồng Noshiro Fuyajo; Dàn đèn lồng cá chép; Con đường đèn lồng;… Không chỉ mang đến nhiều cảnh đẹp, vườn Nhật còn hấp dẫn du khách với các trò chơi như: Ninja cổ truyền, mê cung, gấp giấy Origami, biểu diễn kiếm đạo, biểu diễn múa truyền thống, leo núi nhân tạo, phi tiêu hấp dẫn từ trẻ em cho đến cả người lớn… Bên cạnh đó đây cũng là nơi tổ chức nhiều sự kiện giao lưu văn hóa, ẩm thực Việt – Nhật. 

Công viên Sportia Park

Công viên Sportia Park có vị trí khá thuận lợi khi nằm rất gần với phân khu The Sapphire Parkville và đường Lê Trọng Tấn. Công viên được trang bị hơn 1000 máy tập. Bao gồm: Máy đi bộ, tập đùi,eo, hệ thống xà đơn, xà kép,… Đặc biệt, nơi đây còn sở hữu gần 200 sân tennis, bóng đá, bóng rổ,… Bên cạnh những tiện ích nâng cao sức khỏe, công viên này còn có những địa điểm vui chơi thú vị khác. Đó là: Hệ thống công viên cờ vua, cờ tiên; Khu chèo thuyền Kayak, Hồ câu cá; Sân patin;… 

Công viên Central Park

Không cần trăn trở “Đi chơi ở đâu? Vinhomes Smart City có gì để vui chơi?”. Công viên trung tâm Central Park nằm trong chuỗi hệ thống công viên lớn nhất Vinhomes Smart City. Đây chính là điểm đến hoàn hảo cho các gia đình tại đại đô thị thông mình sau những giờ làm việc mệt mỏi hay vào mỗi dịp cuối tuần. Không chỉ nổi bật với điểm nhấn kiến tạo nên hệ sinh thái năng động tại Vinhomes Smart City. Công viên trung tâm Central Park còn được ví như “lá phổi xanh” giúp hạn chế tối đa tình trạng ô nhiễm, cải thiện chất lượng không khí. Và nâng cao chuẩn mực sống cho cộng đồng cư dân khu vực phía Tây thủ đô.

Kết

Hy vọng những địa điểm trên sẽ là những sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi chơi của bạn khi đến với Vinhomes Smart City.


Bài viết liên quan

0943457882