Bảng giá Shophouse Vinhomes Vũ Yên

Chủ đầu tư Vingroup đã tạo ra dự án Vinhomes Vũ Yên với mục tiêu cung cấp một không gian sống đẳng cấp, sang trọng và hiện đại nhất, tích hợp công nghệ hiện đại vào cuộc sống.

Thông tin tổng quan về shophouse tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Shophouse tại Vinhomes Vũ Yên là một phần quan trọng trong dự án, đây là loại hình nhà phố thương mại vừa dùng để ở vừa có thể kinh doanh. Có hai loại Shophouse tại dự án là: Shophouse sở hữu lâu dài và Shophouse sở hữu 50 năm. Mỗi loại có ưu điểm riêng, nhưng tính thanh khoản của cả hai đều mang lại lợi nhuận đáng kể cho chủ sở hữu.

Các căn Shophouse tại dự án có diện tích từ 65m2 – 90m2 – 110m2. Các căn nhà phố thương mại này có vị trí đẹp tại trung tâm của dự án, sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại, được Vingroup đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng và dịch vụ 5 sao.

Thiết kế thông minh, linh hoạt

Với thiết kế tỉ mỉ và thông minh, Vingroup đã tạo ra các căn Shophouse Vinhomes Vũ Yên có nhiều công dụng: Dùng để ở, cho thuê, kinh doanh bán hàng, làm văn phòng,…Các căn Shophouse tại Vinhomes Vũ Yên được thiết kế với lối kiến trúc lâu dài bởi kỹ thuật thi công hiện đại. Bức tường dày 40cm giúp điều hòa nhiệt độ và tiết kiệm năng lượng, hệ thống thoát nước theo cấu trúc tổ ong. Điều này tạo nên một tuyệt phẩm kiến trúc dành riêng cho chủ nhân danh giá.

Bảng giá Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng ( dự kiến )

Giá bán Vinhomes Vũ Yên đang là vấn đề được các nhà đâu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm tại thời điểm này. Tuy nhiên giá bán chính thức từ Chủ đầu từ Vinhomes chưa chính thức được công khai. Vì vậy bảng giá dưới đây chúng tôi chỉ tham khảo và lấy số liệu giá bán chuyển nhượng đang giao dịch trên thị trường tại thời điểm hiện nay từ 2 dự án Vinhomes Hải Phòng là Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina:

  • Biệt thự đơn lập diện tích 200-350m2: Giá 26 tỷ – 60 tỷ
  • Biệt thự Song lập diện tích 120-200m2: Giá 14 tỷ -35 tỷ
  • Biệt thự tứ lập diện tích 120 – 160m2: Giá 15 tỷ – 20 tỷ
  • Shophouse diện tích 80 -160m2: Giá 12 tỷ – 40 tỷ
  • Liền kề diện tích 50 – 90m2: Giá 6 tỷ – 20 tỷ

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về shophouse vũ yên. Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu anh chị vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn.


Bài viết liên quan

0943457882