Vinhomes Smart City có chỗ dạy bơi không?

Vinhomes Smart city có rất nhiều bể bơi. vậy học bơi ở đâu? Bạn đọc cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết của BIGT nhé

Quy mô bể bơi ở Vinhomes Smart City

Một trong những lý do khiến nhiều gia đình trẻ yêu thích cuộc sống ở Vinhomes Smart City đó là có nhiều tiện ích thiết thực ngay trong nội khu. Khi sống ở nhà riêng trong các khu dân cư, nếu muốn đi bơi, có thể bạn sẽ phải di chuyển bằng xe máy, nhưng ở những khu đô thị như Vinhomes Smart City thì chỉ vài bước chân là bố mẹ có thể đưa con trẻ đi học bơi, rất gần và thuận tiện. 

day boi

Vinhomes Smart City có 10 bể bơi, trong đó là 8 bể bơi ngoài trời và 2 bể bơi 4 mùa.

Bể bơi bốn mùa thứ nhất được bố trí trên tầng 3 của TTTM Vincom Mega Mall, bể thứ hai có mái kính và phong cách resort được đặt ở cạnh phân khu Grand Sapphire.

Tính tới tháng 4/2021, bể bơi ở phân khu Sapphire 1 đã chính thức đi vào hoạt động và nhận được nhiều sự hưởng ứng của cư dân Vinhomes Smart City.

Gợi ý các địa chỉ học bơi ở  Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City hiện chưa có câu lạc bộ riêng cho bơi lội. Nếu muốn học bơi, bạn có thể liên hệ với các thầy dạy bơi trong nội khu.

  • Học bơi ở Vinhomes Smart City với thầy Nguyễn Nhất Tú

Điện thoại: 0948271271

Thầy Nguyễn Nhất Tú đã đạt chứng chỉ “Đào Tạo Kỹ Năng Dạy Bơi và An Toàn Dưới Nước” của Tổ Chức Austswim (Australia), từng xếp thứ 3 ở cự ly 100m tại Đại hội thể thao trong nhà Châu Á năm 2009.Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, từng tập luyện và thi đấu, đạt nhiều thành tích cao cả trong nước và quốc tế, CLB của thầy Tú sẽ đảm bào 100% học viên đều biết bơi và bơi đúng kỹ thuật. Điều đặc biệt là các học viên còn được cấp chứng chỉ sau khóa học. 

Về chi phí học, lớp cơ bản (bơi ếch) là 2.500.000đ/khóa, lớp nâng cao (bơi sải) là 3.000.000đ/khóa. CLB còn có lớp chuyên biệt để dạy thi đấu, nâng cao kỹ thuật và thể lực để tham gia các giải đấu trên địa bàn. 

  • Lớp học bơi của thầy Việt Thắng ở Vinhomes Smart City
  • Lớp học bơi của thầy Khắc Trường  ở Vinhomes Smart City

Điện thoại: 0334491649

Thầy Trường tốt nghiệp Đại học thể dục thể thao ở Từ Sơn (Bắc Ninh), là giáo viên dạy bơi tại bể Quân đội và thường xuyên tổ chức dạy bơi ở bể Vinhomes Smart City. Thầy chỉ nhận dạy kèm riêng thầy 1 trò từ kỹ năng cơ bản tới nâng cao, đa dạng các kiểu bơi ếch, bơi bướm, bơi sải, bơi ngửa,… 

Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể tìm được địa điểm để học bơi. Nếu cần thêm thông tin chi tiết anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882