Vinhomes Ocean Park – The Empire thuộc địa phận nào của Hưng Yên?

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là “dấu chân” đầu tiên của thương hiệu bất động sản Vinhomes tại vùng đất giàu tiềm năng Hưng Yên. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về The Empire thông qua bài viết của BIGT nhé.

Vị trí của dự án Vinhomes Ocean Park 2

Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire nằm trên địa phận 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, tỉnh Hưng Yên. Tọa độ này được giới chuyên môn đánh giá cao về tiềm năng phát triển, tăng giá trong tương lai. Các hướng tiếp giáp của vị trí Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire như sau:

  • Hướng Bắc tiếp giáp với đường huyện ĐH.17
  • Hướng Nam kề cận khu đất canh tác của 2 xã Vĩnh Khúc và Tân Tiến
  • Hướng Đông tiếp giáp với khu đất thổ cư và đất canh tác của xã Nghĩa Trụ
  • Hướng Tây tiếp giáp với quốc lộ 5B (cao tốc Hà Nội – Hải Phòng)

Lợi thế của vị trí dự án The Empire

UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt đề án quy hoạch dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire nhằm mục tiêu chính đưa huyện Văn Giang trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của tỉnh. Với mục tiêu đến năm 2030, huyện Văn Giang hứa hẹn là một trong những đầu mối giao thông quan trọng kết nối thủ đô Hà Nội với một số địa phương khác và có thể trở thành đô thị loại II. Định hướng phát triển lâu dài của vị trí Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là phát triển huyện Văn Giang thành khu đô thị – dịch vụ – thương mại – công nghiệp – nhà ở kế bên thủ đô Hà Nội.

Làm thế nào để mua căn hộ Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire giá tốt nhất?

Với kinh nghiệm 5 năm gắn bó với các dự án Vinhomes và được chính chủ nhà gửi bán, BIGT chúng tôi tự tin có quỹ căn chuyển nhượng nhiều nhất với mức giá rẻ nhất thị trường để quý khách lựa chọn.

Chỉ cần liên hệ hotline BIGT, chúng tôi sẽ gửi quý khách tham khảo hình ảnh thực tế và mức giá mới nhất. Quý anh chị được đến xem nhà trực tiếp và đám phán mức giá với chính chủ nhà.

Những cam kết của BIGT với quý khách:

  • Qũy căn nhiều nhất thị trường để quý khách lựa chọn
  • Qúy khách được trực tiếp xem nhà và đàm phán với chủ nhà
  • Giá rẻ nhất thị trường 
  • Hỗ trợ đàm phán giá 
  • Hỗ trợ thủ tục giấy tờ mua bán cho quý khách

Hi vọng với bài viết trên của BIGT đã giúp bạn đọc có được thông tin về vị trí cũng như lợi thế của The Empire để có những dự định mới nhất dành cho gia đình mình.


Bài viết liên quan

0943457882