Bảng giá thuê chung cư Vinhome Ocean Park mới nhất

Sở hữu vị trí đắt giá với tầm view rộng trên bản đồ quy hoạch thủ đô cùng hệ thống cảnh quan tiện ích đẳng cấp, chung cư Vinhomes Ocean Park đã góp phần thay đổi bộ mặt khu phía Đông thành phố, đồng thời mở ra trải nghiệm sống hưởng thụ, thư giãn tuyệt vời. Chính vì vậy, cho thuê chung cư Vinhomes Ocean Park trở thành mục tiêu hàng đầu của nhiều cư dân 

Là một “thành phố biển hồ” đẳng cấp tại cửa ngõ thủ đô Hà Nội, chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng Vinhomes Ocean Park với diện tích 420 ha, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Trong đó, phải kể đến các tòa nhà căn hộ cao cấp, nơi không chỉ khẳng định giá trị thăng hoa trong cuộc sống mà còn là nơi hiện thực hóa giấc mơ an cư hoàn hảo cho khách hàng.

Được xây dựng tại huyện Gia Lâm trên địa bàn 3 xã Đa Tốn, Kỵ Dương và Kiêu Kỵ, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được đánh giá cao với vị trí đắt giá, thừa hưởng mạng lưới hạ tầng giao thông hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại của khu vực. Với việc nằm gần các cây cầu lớn như Chương Dương, Vĩnh Tuy và Thanh Trì cùng ngay gần đường cao tốc 5A, 5B giúp cho việc di chuyển của cư dân thêm phần dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thuê chung cư Vinhomes Ocean Park quý khách được tận hưởng mọi tiện ích

Với thực trạng ô nhiễm và ồn ào khói bụi trong thành phố ngày càng nghiêm trọng như hiện nay thì việc sở hữu một căn hộ có không gian sống cân bằng giữa tinh thần và sức khoẻ thể chất là nhu cầu thiết yếu của nhiều người khi mua nhà. Chính điều này đã tạo nên làn sóng dịch chuyển ra ngoại ô thành phố, nơi có những cảnh quan xanh lại đáp ứng đầy đủ tiện ích cần thiết như Vinhomes Ocean Park là điều hiển nhiên. 

Hệ thống tiện ích Vinhomes Ocean Park

Bảng giá cho thuê chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Giá cho thuê căn hộ studio Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

– Nhà thô sơ với  nội thất cơ bản vinhomes lúc bàn giao có giá từ 3 – 3,5 triệu / tháng

– Nhà với đầy đủ đồ nội thất có giá khoảng 3 – 4 triệu / tháng

Giá cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

– Nhà thô sơ với  nội thất cơ bản lúc bàn giao có giá dao động khoảng 4 – 5 triệu / tháng

– Nhà có đầy đủ đồ nội thất có giá thuê dao động từ 4,5 – 6 triệu / tháng

Giá cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm (49 – 69m2)

– Nhà thô sơ với  nội thất cơ bản lúc bàn giao có giá dao động khoảng 5,5 – 7 triệu / tháng

– Nhà có đầy đủ đồ nội thất có giá thuê dao động từ 6,5 – 8 triệu / tháng

Giá cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm (75 – 106m2)

– Nhà thô sơ với  nội thất cơ bản lúc bàn giao có giá dao động khoảng 7 – 10 triệu / tháng

– Nhà có đầy đủ đồ nội thất có giá thuê dao động từ: 10 – 14 triệu / tháng

Để có thêm thông tin cụ thể và chi tiết từng căn hộ cũng như giá thuê từng ngày . quý khách vui lòn liên hệ hotline chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và nhanh nhất tới quý anh chị. Vinhomes Ocean Park hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho gia đình , hội nhóm muốn đi chơi mà lại không hề xa thành phố.


Bài viết liên quan

0943457882