Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire có giá bao nhiêu?

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sẽ từ hơn 6 tỷ đồng trở lên mỗi căn. Với mỗi loại hình và vị trí sẽ có mức giá khác nhau. Nhìn chung, đây được xem là mức giá khá hấp dẫn. Thêm vào đó, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách thanh toán ưu đãi từ chủ đầu tư.

Vinhomes Ocean Park 2 dành cho khách hàng có nhu cầu ở ngay

Nếu quý khách đang tìm kiếm một căn hộ cao cấp, nằm ở vị trí di chuyển thuận tiện, nội thất bàn giao đầy đủ thì Vinhomes Ocean Park 2 là sự lựa chọn phù hợp. 

Quý khách hàng có thể dọn vào ở ngay mà không cần tốn thời gian và công sức mua sắm, trang trí căn hộ. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích nội khu sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân trong phạm vi gần nhất.

Giá bán Vinhomes Ocean Park 2 dành cho khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu

Dòng sản phẩm chủ đạo của Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên là liền kề, có mức giá vừa phải phù hợp với khách hàng tài chính tầm trung.

Theo các chuyên gia bất động sản, Vinhomes Ocean Park 2 là lựa chọn lý tưởng cho những người trẻ tuổi, trí thức và những người có thu nhập ổn định. Hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh giúp cho quá trình di chuyển đến trung tâm thành phố để làm việc trở nên dễ dàng hơn.

Vinhomes Ocean Park 2 thích hợp cho người Việt “truyền thống”

Chuỗi Shophouse được thiết kế 2 trong 1 linh hoạt: tầng 1 được thiết kế phục vụ hoạt động kinh doanh, tầng 2 – 5 giống như một căn liền kề thông thường, rất phù hợp với lối sống truyền thống “trên để ở, dưới kinh doanh” của người Việt.

Khách hàng mong muốn không gian sống xanh

Đa phần biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên nằm cạnh công viên và sông sinh thái nên chủ sở hữu sẽ được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống “resort” đẳng cấp. 

Bảng giá Vinhomes Ocean Park 2

Giá bán Vinhomes Hưng Yên cho từng sản phẩm cụ thể sẽ như sau:

  • Biệt thự đơn lập giá bán trong khoảng 26 – 40 tỷ
  • Biệt thự song lập giá bán trong khoảng 14 – 50 tỷ
  • Biệt thự tứ lập giá bán trong khoảng 16 – 20 tỷ
  • Nhà Liền kề giá bán trong khoảng 6 – 30 tỷ
  • Shophouse giá bán trong khoảng 8 – 45 tỷ

Chính sách bán hàng áp dụng khi mua Vinhomes Ocean Park 2

Chính sách bán hàng của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sẽ vô cùng linh hoạt trong từng thời điểm nhằm mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp tài chính phù hợp. 

Khi mua Vinhomes Ocean Park 2 quý khách hàng sẽ nhận được những chính sách ưu đãi có 1 không 2 sau:

  • Được ngân hàng hỗ trợ đến 70% giá bán với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và không phạt trả nợ trước hạn trong thời gian 12 tháng.
  • Tặng Voucher Vinfast trị giá lên đến 200 triệu đồng
  • Không nhận bảo lãnh tiến độ chiết khấu 0,5% giá bán. 
  • Chiết khấu từ 5,5 – 6,5% giá bán Vinhomes Ocean Park 2 khi thanh toán sớm trước hạn
  • Không vay thanh toán theo tiến độ 7 đợt thanh toán.

Khi thanh toán theo tiến độ, khách hàng sẽ thanh toán 90% giá bán Vinhomes Ocean Park 2 để được hưởng chiết khấu. Số tiền chiết khấu tùy thuộc vào từng thời điểm mở bán theo chính sách ban hành của chủ đầu tư.


Bài viết liên quan

0943457882