Danh sách chung cư đang mở bán tại quận Thanh Xuân

Bạn đang cần tìm các chung cư quận Thanh Xuân và mức giá hợp lý với nhu cầu của gia đình. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của BIGT để có những lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình mình nhé.

Tổng hợp danh sách chung cư tại quận Thanh Xuân giá tốt đang mở bán

  • Viha Complex 107 Nguyễn Tuân.
  • Ardora City 181 Nguyễn Huy Tưởng
  • Royal Park 63 Nguyễn Huy Tưởng
  • BRG Residences 25 Lê Văn Lương
  • Harmony Square 199 Nguyễn Tuân
  • Stella Garden 35 Lê Văn Thiêm
  • The Legacy 106 Ngụy Như Kon Tum

Mức giá bán căn hộ tại quận Thanh Xuân bao nhiêu?

Mức giá chung cư quận Thanh Xuân trung bình rơi vào khoảng 30 – 45 triệu/m2 với các căn còn lại diện tích khá lớn, đa số tập trung tại phân khúc trung – cao cấp và chung cư cao cấp.

Các lưu ý khi mua chung cư tại quận Thanh Xuân

Cân nhắc tài chính của gia đình 

Lần đầu mua nhà thì trước tiên khách hàng cần  phải xác định nhu cầu của gia đình mình, phù hợp với loại hình căn hộ chung cư nào với diện tích lớn hay nhỏ. 

Cơ sở hạ tầng

Vị trí luôn là yếu tố then chốt đảm bảo giá trị của căn nhà đồng thời giúp khách hàng di chuyển thuận lợi hơn. Chung cư có nằm ở khu vực hạ tầng phát triển đồng bộ hay không? Có bị tắc đường ngập lụt khi trời mưa hay không? Môi trường sống trong lành hay ô nhiễm và nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu hằng ngày như: trường học, bệnh viện, cửa hàng bán đồ ăn. 

Chủ đầu tư 

Chủ đầu tư quyết định quan trọng rất nhiều đến tiến độ xây dựng dự án, thiết kế dự án, pháp lý dự án. Vì vậy khách hàng lần đầu mua nhà không thể bỏ qua bước kiểm tra thông tin chủ đầu tư. Bên cạnh đó khách hàng còn kiểm tra các đơn vị thiết kế, thi công xây dựng, đơn vị quản lý tòa nhà, giảm thiểu những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Pháp lý dự án

Đây là tiêu chí quan trọng để quyết định có nên mua chung cư đó hay không. Khách hàng cần kiểm tra đầy đủ các loại giấy tờ như giấy phép xây dựng của dự án, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của chủ đầu tư, quyết định cho phép triển khai dự án của UBND thành phố/tỉnh…

Các loại chi phí khi sống ở chung cư 

Bên cạnh giá căn hộ thì khi sống ở chung cư khách hàng cần nên quan tâm đến các chi phí như phí quản lý chung cư, phí giữ xe, phí rác thải. Để cân đối chi tiêu sinh hoạt hàng tháng và minh bạch rõ ràng với chủ đầu tư ngay từ đầu để tránh phát sinh những tranh chấp về chi phí dịch vụ sau này.


Bài viết liên quan

0943457882