Danh sách chung cư đang mở bán tại quận Cầu Giấy

Bạn đang tìm hiểu các chung cư tại khu vực Cầu Giấy cũng như mức giá để lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của BIGT để có thông tin nhé.

Danh sách dự án đang mở bán tại quận Cầu Giấy

  • Epic Tower
  • Mipec Rubik 360
  • Grandeur Palace
  • Hà Nội Paragon
  • Sky Park Residence
  • Golden Park Tower
  • Vinata Tower
  • Discovery Skyline

Mức giá bán các chung cư tại quận Cầu Giấy

Mức giá bán dao động từ 30 – 70 triệu/m2, tùy từng căn hộ cũng như dự án chung cư. Mức giá thay đổi tùy cung cầu của thị trường. Nếu cần thêm thông tin chi tiết anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn nhanh nhất.

Các lưu ý khi mua chung cư tại quận Cầu Giấy

Cân nhắc tài chính của gia đình 

Lần đầu mua nhà thì trước tiên khách hàng cần  phải xác định nhu cầu của gia đình mình, phù hợp với loại hình căn hộ chung cư nào với diện tích lớn hay nhỏ. 

Cơ sở hạ tầng

Vị trí luôn là yếu tố then chốt đảm bảo giá trị của căn nhà đồng thời giúp khách hàng di chuyển thuận lợi hơn. Chung cư có nằm ở khu vực hạ tầng phát triển đồng bộ hay không? Có bị tắc đường ngập lụt khi trời mưa hay không? Môi trường sống trong lành hay ô nhiễm và nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu hằng ngày như: trường học, bệnh viện, cửa hàng bán đồ ăn. 

Chủ đầu tư 

Chủ đầu tư quyết định quan trọng rất nhiều đến tiến độ xây dựng dự án, thiết kế dự án, pháp lý dự án. Vì vậy khách hàng lần đầu mua nhà không thể bỏ qua bước kiểm tra thông tin chủ đầu tư. Bên cạnh đó khách hàng còn kiểm tra các đơn vị thiết kế, thi công xây dựng, đơn vị quản lý tòa nhà, giảm thiểu những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Pháp lý dự án

Đây là tiêu chí quan trọng để quyết định có nên mua chung cư đó hay không. Khách hàng cần kiểm tra đầy đủ các loại giấy tờ như giấy phép xây dựng của dự án, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của chủ đầu tư, quyết định cho phép triển khai dự án của UBND thành phố/tỉnh…

Các loại chi phí khi sống ở chung cư 

Bên cạnh giá căn hộ thì khi sống ở chung cư khách hàng cần nên quan tâm đến các chi phí như phí quản lý chung cư, phí giữ xe, phí rác thải. Để cân đối chi tiêu sinh hoạt hàng tháng và minh bạch rõ ràng với chủ đầu tư ngay từ đầu để tránh phát sinh những tranh chấp về chi phí dịch vụ sau này.


Bài viết liên quan

0943457882
Contact Me on Zalo