Căn góc tòa S1.10 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là căn số mấy?

Căn góc tòa S1.10 Vinhomes Ocean Park sở hữu tầm nhìn đặc sắc và thông thoáng. Không những vậy, tòa S1.10 còn hữu vị trí “độc tôn” gần cụm hồ Ngọc Trai và hộ đảo cọ, vừa hội tụ nhiều cảnh quan độc đáo ngay trong khuôn viên.

Căn góc là gì? Có nên mua căn góc chung cư không?

Căn góc hay căn góc chung cư là thuật ngữ chỉ những căn hộ nằm ở vị trí góc của tòa chung cư. Các căn hộ này sở hữu hai mặt thông thoáng, không bị che chắn bởi các căn hộ khác. Do sở hữu vị trí đặc biệt, nên số lượng căn góc ở mỗi tòa chung cư tương đối ít và thường có giá bán cao và khó mua hơn các căn hộ cùng tầng.

Căn góc S1.10 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là căn số mấy?

Tòa S1.10 thuộc phân khu The Sapphire 1, dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Tòa tháp có thiết kế hình chữ L với chiều cao 27 tầng, các căn hộ dành cho cư dân nằm từ tầng 2 đến 27.

Mỗi tầng của tòa S1.10 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sẽ có 5 căn góc là các căn hộ số: CH05, CH5A, CH11, CH17 và CH18. Căn góc hướng Tây Bắc có tầm view về khuôn viên trường học Vinschool. Căn hướng Đông Bắc và Đông Nam view được Hồ Ngọc Trai và khu căn hộ cao cấp Masteri Waterfront

Lưu ý khi thiết kế căn góc chung cư

Nhiều khách hàng khi tìm hiểu về căn góc chung cư thường quan tâm đến việc thiết kế nội thất như thế nào để khoe trọn những ưu điểm cũng như che được những khuyết điểm của căn hộ

Trên đây là những thông tin giải đáp cho các câu hỏi “Căn góc là gì?”, “Căn góc S1.10 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là căn số mấy?” Hy vọng bạn đã có thông tin dành cho mình và những dự định chọn mua nhà sắp tới.

Làm thế nào để mua căn hộ toà S1.10 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm giá tốt nhất?

Với kinh nghiệm 5 năm gắn bó với các dự án Vinhomes và được chính chủ nhà gửi bán, BIGT chúng tôi tự tin có quỹ căn chuyển nhượng nhiều nhất với mức giá rẻ nhất thị trường để quý khách lựa chọn.

Chỉ cần liên hệ hotline BIGT, chúng tôi sẽ gửi quý khách tham khảo hình ảnh thực tế và mức giá mới nhất. Quý anh chị được đến xem nhà trực tiếp và đám phán mức giá với chính chủ nhà.

Những cam kết của BIGT với quý khách:

  • Qũy căn nhiều nhất thị trường để quý khách lựa chọn
  • Qúy khách được trực tiếp xem nhà và đàm phán với chủ nhà
  • Giá rẻ nhất thị trường 
  • Hỗ trợ đàm phán giá 
  • Hỗ trợ thủ tục giấy tờ mua bán cho quý khách

Bài viết liên quan

0943457882