Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ tại Vinhomes Smart City

Nhu cầu sở hữu nhà ở chung cư hiện nay của người Việt Nam đang tăng cao. Và Vinhomes Smart City đang là sự lựa chọn hàng đầu tại khu vực phía Tây. Với hàng loạt các ưu điểm vượt trội về hạ tầng, tiện ích đồng bộ. Bên cạnh đó việc thiết kế nội thất chung cư căn hộ Vinhomes Smart City với diện tích linh hoạt, tối ưu công năng sử dụng cũng đang là điểm mạnh của dự án. Vậy làm sao để thiết kế nội thất được hài hòa, thẩm mỹ và tối ưu được không gian đang là sự quan tâm rất lớn của rất nhiều gia đình đang chuẩn bị về nhận nhà.

Tại sao cần thiết kế nội thất

 • Đầu tiên phải kể đến, việc thiết kế nội thất theo nhu cầu sẽ tối ưu từ sở thích cá nhân, yêu cầu cho đến mong muốn. Không những thế, việc thiết kế nội thất sẽ tối ưu hóa không gian nhà của bạn. Giúp cho việc sống ở trong nhà thoải mái hơn
 • Thứ hai là giúp bạn cải thiện sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Một căn nhà, ko cần quá to và sang trọng. Nhưng được sắp xếp một cách có tổ chức sẽ giúp cho không khí và ánh sáng thông thoáng tươi mát hơn. Tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà và tốt cho sức khỏe của người ở. Cải thiện được hạnh phúc gia đình.
 • Thứ ba, nếu bạn có khách hay đối tác đến nhà. Bạn chắc chắn sẽ hãnh diện vì một căn nhà có thiết kế kiến trúc nội thất đẹp. Không chỉ giúp cho bạn được mở mày mở mặt. Mà còn làm cho người khách cảm thấy thoải mái hơn khi ở đây. Không ngoa khi nói rằng, có rất nhiều người sẽ nể bạn khi đến thăm nhà của bạn. Thậm chí có người còn có công danh sự nghiệp lên vù vù cũng vì ngôi nhà được các công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp thực hiện đúng phong thủy. Ngôi nhà chính là nơi giúp bạn thể hiện cái tôi của mình.

Dịch vụ thiết kế nội thất giá rẻ tại Vinhomes Smart City

Chúng tôi tự hào rằng mình có một đội ngũ thiết kế nội thất vừa chuyên nghiệp, vừa giàu kinh nghiệm. Cho nên, khách hàng có thể đặt niềm tin khi đặt dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình

 1. Tiếp nhận và tư vấn 
 • Gặp gỡ khách hàng. Trực tiếp tư vấn về mẫu thiết kế dựa theo nhu cầu của họ.
 • Khảo sát thực tế mặt bằng, tư vấn chuyên sâu cho khách hàng. 
 1. Ký kết hợp đồng
 2. Thiết kế phối cảnh nhà
 • Tùy theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ thiết kế 2D cho khách hàng muốn nhìn bao quát căn nhà. Hoặc thiết kế 3D chi tiết cho từng đồ nội thất, từng căn phòng.
 • Trong quá trình thiết kế phối cảnh, khách hàng được phép tham gia và chỉnh sửa bản thảo thiết kế cho phù hợp với tình hình tài chính cũng như nhu cầu.
 • Khách hàng cũng được tư vấn chuyên sâu về những loại vật liệu thi công nào để phù hợp với bản thiết kế. 
 1. Bàn giao thiết kế và thanh toán hợp đồng. 
 2. Thi công nội thất

Lợi ích khi chọn chúng tôi để thiết kế nội thất cho căn nhà của mình.

 • Nhanh chóng có được giải pháp lý tưởng nhất từ kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế.
 • Nắm bắt nhanh tổng thể không gian căn hộ. Từ đó chỉnh sửa, thay đổi một cách linh hoạt, nhanh chóng. 
 • Được tư vấn cách lựa chọn nguyên vật liệu, dự toán mức đầu tư, tối ưu hóa chi phí trước khi thi công 
 • Được làm việc đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết, không ngừng sáng tạo. 
 • Được mở rộng lựa chọn không gò bó trong một vài phong cách thường thấy. Giúp khách hàng nhanh chóng có được không gian ưng ý nhất.

Một số xu hướng thiết kế nội thất 2023:

Cấc bạn có thể xem tại đây


Bài viết liên quan

0943457882