Thiết kế nổi bật của  căn hộ homestay 1 phòng ngủ tại Vinhomes Ocean Park

Homestay là mô hình nghỉ dưỡng mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ, với mức giá phải chăng cùng tính ứng dụng linh hoạt nên mức độ phổ biến ngày càng cao. Hãy cùng tìm hiểu căn hộ homestay 1 phòng ngủ qua bài viết sau của BIGT nhé

Thông tin cơ bản về căn hộ homestay 1 phòng ngủ+1 tại Vinhomes Ocean Park

– Diện tích: 43 m2

  • Bếp ăn: do phòng bếp có vị trí gần cửa ra vào nhất nên gia chủ chọn phương án thiết kế thông minh, bàn ăn có thể linh động kéo/đẩy khi cần mở rộng không gian trong các trường hợp đặc biệt, đảm bảo hiệu năng mà vẫn đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ cho tổng quan toàn căn hộ.
  • Phần cửa ra vào được nhấn nhá với một khoảng không gian lát gạch bông, vừa tạo điểm nhấn cho căn hộ, phong cách trẻ trung mà vẫn truyền thống, lại giúp phân chia rõ các phần sử dụng như: không gian trong nhà và nơi để giày, dép.
  •  Màu sơn: với đặc thù gia đình có con nhỏ nên gia chủ muốn tăng cảm giá tươi mới, gần gũi nên chọn tông màu xanh bạc hà. Nhờ tone màu này mà căn hộ vừa có nét ấm cúng, gần gũi mà vẫn hài hoà, hiện đại. Theo lời gia chủ, bức tranh trên khoảng tường trống gần bếp được chính gia chủ tự tay hoàn thành.

Bài viết liên quan

0943457882