Cho thuê Penthouse và Villa Vinhomes Skylake

Trên đỉnh các tòa tháp S2, S3, cho thuê các căn hộ penthouse & sky villa Vinhomes Skylake với thiết kế thông minh, tối đa không gian tiếp cận thiên nhiên cùng tầm nhìn panorama toàn cảnh công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, là nơi hội tụ mọi tinh hoa của chuẩn mực sống thượng lưu đang dẫn đầu xu hướng.

Cho thuê penthouse và sky villa, căn hộ đẳng cấp và đắt giá nhất tại chung cư Vinhomes Skylake. Mỗi căn hộ penthouse & sky villa đều sở hữu sân vườn rộng lớn bên trong, vừa giúp những khối kiến trúc hiện đại không bị đơn điệu, vừa là nơi hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống “resort” giữa những tầng mây.

Ngoài ra, phòng khách và không gian sinh hoạt chung trong căn hộ penthouse & sky villa được thiết kế rất rộng, có ban công dài lên tới 12m. Đặc biệt tại các căn hộ sky villa, khu vực phòng khách còn sở hữu cửa kính thông tầng cao tới 7m, sẽ là nơi tuyệt vời để phóng tầm mắt ra xa, bao quát 2 trong 1 cảnh mây nước giao hòa tại công viên hồ điều hòa Cầu Giấy và trung tâm phía Tây thủ đô đang từng bước chuyển mình.

Có thể nói, 29 căn hộ penthouse & sky villa Vinhomes Skylake là 29 viên kim cương đắt giá, dành riêng cho những người “siêu giàu” tại Hà Nội. Tại penthouse & sky villa Vinhomes Phạm Hùng, mọi chuẩn mực sống thượng lưu đều được đáp ứng trọn vẹn, từ vẻ đẹp hiện đại, đẳng cấp bên trong không gian thiết kế, đến sự yên bình, tự do bên những khu vườn cây xanh rộng lớn ngay trong nhà.

Nội thất Penhouse & Sky Villa Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Nhìn chung, tiêu chuẩn để trở thành penthouse & sky villa vô cùng khắt khe. Một căn hộ được gọi là penthouse không chỉ diện tích rộng, nằm trên tầng thượng, mà còn phải đạt nhiều tiêu chuẩn khác như: bố cục căn hộ thông thoáng, bên trong có sân vườn, bể bơi, mặt ngoài là kính chạm sàn, và đặc biệt vị trí phải gần hồ, công viên, hoặc ngay giữa trung tâm thành phố…

Qúy anh chị đang muốn tìm thuê Penthouse & Sky Villa Vinhomes Skylake Phạm Hùng để ở lâu ngày hoặc muốn trải nghiệm hãy liên hệ với hotline chúng tôi để được chiêm ngưỡng những căn bậc nhất dành cho giới thượng lưu nhé.


Bài viết liên quan

0943457882