Thiết kế Biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên

Tổng quan về biệt thự đơn lập tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên Hải phòng không chỉ là dòng sản phẩm đẳng cấp dành cho giới thượng lưu mà còn kiến tạo giá trị bền vững với môi trường sống văn minh, hiện đại. 

Mỗi căn biệt thự có diện tích từ 300m2 đến 450m2. Trong đó, diện tích đất xây dựng chiếm từ 45 – 50%, còn lại là không gian quang cảnh xung quanh. 

Dòng sản phẩm biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được thiết kế theo các phong cách khác nhau, tùy thuộc vào từng tiểu khu:

– Phong cách Monaco

– Phong cách Địa Trung Hải

– Phong cách Đông Dương

Người trực tiếp quản lý và xây dựng biệt thự đơn lập là tập đoàn Vingroup và Vinhomes.

Thiết kế của biệt thự thông thoáng và khoa học

Biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên được xây dựng trên một hòn đảo giáp với biển và sông lớn. Đây là địa hình đắc địa, chưa có dự án nào từng phát triển nơi đây. Tận dụng ưu thế đó, Vingroup đã thiết kế và xây dựng biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên theo phong cách biệt thự nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế. Nơi đây cung cấp đầy đủ các như các khu nghỉ dưỡng cao cấp. 

Mẫu thiết kế độc đáo – ấn tượng – sang trọng 

Biệt thự được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng với diện tích từ 300 đến 450m2. Mỗi căn đều có khoảng sân rộng tầm 15m2, đảm bảo không gian vừa thông thoáng vừa sang trọng. Tất cả các căn hộ đều hướng thẳng ra hồ điều hòa, đảm bảo ngôi nhà có thể đón được ánh sáng và gió tự nhiên. Bên cạnh đó, gia chủ còn có thể chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp và hệ sinh thái xanh vô cùng bắt mắt nơi đây.

Đảm bảo tính tiện ích 

Biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng rất gần với các khu tiện ích cao cấp nên bạn có thể di chuyển nhanh chóng đến khu vui chơi, công viên hay trung tâm thương mại để tận hưởng và trải nghiệm hệ thống tiện ích và đẳng cấp nơi đây. 

Chủ tập đoàn Vingroup đã xây dựng và phát triển tiện ích phức hợp, mang đến cuộc sống lý tưởng cho cư dân Vin. Khi sinh sống tại đây, bạn có thể trải nghiệm các hoạt động vui chơi mà không cần đến các khu nghỉ dưỡng cao cấp như: Club House, Tennis, Vườn nước BBQ, Bể bơi ngoài trời, Sân golf,..v..v.. 

Chủ tập đoàn Vingroup đã kiến tạo nên một không gian đô thị phức hợp với rất nhiều hệ thống tiện ích nhằm bắt kịp xu hướng phát triển hiện đại của thế giới cũng như mang đến một cuộc sống chất lượng nhất cho người Việt. 

Giá bán biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên

Bảng giá bán Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng dự kiến như sau:

Với những căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 350 – 400m2 thì mức giá bán dự kiến sẽ dao động từ 16 đến 22 tỷ đồng.  

Với những căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 280 – 330m2 thì mức giá bán dự kiến sẽ dao động trong khoảng từ 12 đến 15 tỷ đồng.  

Biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là loại hình bất động sản đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì cần được hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể bạn nhé! 


Bài viết liên quan

0943457882