The Empire và những điểm nổi bật?

The empire thu hút được đông đảo khách hàng từ những ngày mở bán. Hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của The empire qua bài viết sau của BIGT nhé

Vị trí: trung tâm chiến lược mới tại phía Đông Hà Nội

Nằm ở cực phía Đông của thành phố Hà Nội, Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Ocean Park 2 đều có một vị trí mang tính chiến lược khi nằm trong quy hoạch phát triển hướng Đông của Thủ đô. Không chỉ thế, đây còn là một trong ba đỉnh của tam giác kinh tế “vàng”: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, cách Hạ Long 90 phút và Hải Phòng 45 phút di chuyển bằng đường cao tốc hiện đại.

Siêu hạ tầng giao thông kết nối với các vùng trung tâm

Một trong những điểm khiến “Quận Ocean”(bao gồm Ocean Park 1 và 2) trở thành tâm điểm của cực Đông Hà Nội chính là hạ tầng giao thông kết nối mạnh mẽ: cách nút giao Cổ Linh 5 phút di chuyển, các hệ thống đường cao tốc và dự án cầu nghìn tỷ trong tương lai cho phép cư dân nơi đây tiếp cận đến trung tâm Thủ đô, các vùng trọng điểm của thành phố cũng như các thành phố lớn khác như Hải Phòng, Hạ Long một cách dễ dàng.

Hội tụ tinh hoa thế giới trong một đại đô thị cao cấp

Với vai trò là nơi an cư của tầng lớp cư dân tinh hoa, chủ đầu tư Vinhomes đã tái hiện lại những nét đẹp của kiến trúc, văn hoá khắp 5 châu đặt vào một đô thị sang trọng. Từ những rặng cọ xanh ngập nắng Florida, những toà nhà cổ kính Paris, nét kiến trúc ven biển Địa Trung Hải… đến Đại lộ Kinh đô Ánh sáng xuyên suốt The Empire được ví như Đại lộ Elysées giữa lòng “Quận Ocean”, những cư dân tại Vinhomes Ocean Park 2 có thể tự hào mình đang sải bước hàng ngày qua những dấu ấn rực rỡ của cả thế giới như một công dân quốc tế đích thực.

Hệ sinh thái xanh với hơn 20 công viên nội khu độc đáo

Khác với khu vực nội đô chật chội và bụi bặm, một trong những điểm mạnh của các đại đô thị vùng ven trong tâm trí khách hàng cao cấp chính là hệ sinh thái xanh với những “lá phổi” là các công viên, cung cấp dưỡng khí và cuộc sống trong lành cho các thế hệ cư dân. 

Thiên đường sống cho giới thượng lưu với giá trị lâu dài

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire không chỉ thu hút giới thượng lưu bởi các tiện ích đa dạng và cao cấp, mà còn hứa hẹn đem lại giá trị “vàng” cho chủ nhân được bảo chứng bởi uy tín của chủ đầu tư Vinhomes – một trong những tên tuổi hàng đầu trong thị trường BĐS cao cấp tại Việt Nam.

Những thông tin trên bài viết hi vọng giúp bạn hiểu thêm được về the Empire và có những dự định chính xác nhất. Nếu cần thêm thông tin chi tiết anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882