Hướng dẫn cách tra cứu hóa đơn nước sạch tại Vinhomes Smart City

Việc tra cứu hóa đơn nước sạch sẽ giúp các cư dân sống tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội có thể kiểm soát được lượng nước sinh hoạt mỗi tháng gia đình mình tiêu dùng và điều chỉnh sao cho phù hợp.Hãy cùng tìm hiểu cách tra cứu hoá đơn nước qua bài viết dưới đây của BIGT nhé

Cách tra cứu hóa đơn nước sạch bằng website của đơn vị cung cấp nước sạch

Công ty cổ phần nước số 2 Hà nội hiện đang là đơn vị cung cấp nước cho toàn bộ khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Do đó, để có thể tra cứu hóa đơn nước sạch Hà Nội các bạn có thể vào trực tiếp trang web của công ty này và thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang web: http://hawater.com.vn/ của công ty cổ phần nước số 2 Hà Nội.

Bước 2: Nhấp chuột vào mục Dành cho khách hàng chọn mục Hóa đơn điện tử. Sau đó nhấn vào mục Tra cứu hóa đơn.

Bước 3: Sau khi giao diện đăng nhập hiện ra, bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký với công ty trước đó. Nếu chưa có tài khoản thì chọn mục đăng ký để tạo tài khoản. Nhập các thông tin tương ứng vào các ô Mã khách hàng, Tên đăng nhập, Mật khẩu và Nhập lại mật khẩu. Sau đó, chọn vào ô Đăng ký để hoàn thành quá trình đăng ký.

Bước 4: Khi đã đăng nhập thành công, hãy chọn thời gian mà bạn muốn tra cứu hóa đơn tại ô Kỳ và Năm, nhấn vào ô Tìm kiếm để xem kết quả. Kết quả sẽ hiện ra mới các mục như Xem thông báo, Xem hóa đơn hay Tải hóa đơn nếu cần. Các mục này sẽ xuất hiện khi bạn đã đóng tiền nước. Nếu bạn chưa nộp thì khi tra cứu bạn chỉ có thể xem thông báo hóa đơn tiền nước.

Tra cứu hóa đơn nước sạch bằng app VinID

Để giúp các cư dân tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có thể nhanh chóng và tiện lợi hơn trong việc tra cứu hóa đơn nước sạch, VinID đã tích hợp thêm tính hợp thêm tính năng tra cứu thông tin này. Chỉ cần cài đặt app VinID trên chiếc Smartphone của mình là các cư dân đã có thể dễ dàng tra cứu hóa đơn tiền nước và thanh toán trực tiếp một cách nhanh chóng.

VinID sẽ lưu thông tin khi bạn nhập mã hóa đơn tiền nước lần đầu. Sau đó sẽ ứng dụng sẽ tự động thông báo khi gần đến kỳ thanh toán tiếp theo để bạn đóng tiền đúng hạn. Nhờ đó bạn không cần phải sợ quên hay tốn thời gian để tra cứu nữa.

Những lợi ích của việc tra cứu hóa đơn tiền nước

Việc tra cứu hóa đơn tiền nước sẽ mang lại những lợi ích sau đây cho các cư dân sống tại Vinhomes Ocean Park:

  • Cư dân có thể kiểm soát được lượng nước sinh hoạt hàng tháng mà gia đình mình sử dụng, từ đó đưa ra những điều chỉnh sao cho hợp lý.
  • Năm được thông tin về chi phí điện nước và có kế hoạch thanh toán đúng kỳ hạn cho đơn vị cung cấp nước theo quy định.
  • Phát hiện kịp thời và khắc phục nếu xảy ra sự cố rò rỉ nước khi hóa đơn tiền nước tăng bất thường.

Bài viết liên quan

0943457882