Park 7 Times City – Tòa căn hộ có vị trí đắc địa nhất dự án

Park 7 Times city là toà căn hộ có vị trí đẹp nhất dự án. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về toà Park 7 Times city qua bài viết sau của BIGT nhé

Vị trí đắc địa của toà Park 7 Times city

Tòa Park 7 Times City tọa lạc tại vị trí đắc địa vàng trong toàn thể Park Hill khi hướng thẳng ra Quảng trường Trung tâm – Times Square cùng nhiều không gian tiện ích như: Không gian nghệ thuật, cây ánh sáng, sân chơi phun nước, đài nước tràn, đồi toàn cảnh, tháp đồng hồ. Park 7 nằm đối diện Park 4, phía Nam View Park 6. Cùng với Park 8 Park Hill, hứa hẹn sẽ là dự án nổi bật 2015.

Thiết kế hiện đại của căn hộ toà Park 7

Dựa trên những kinh nghiệm xây dựng và thiết kế các căn Park 2, Park 3, Park 5 và Park 6, tòa Park 7 Park Hill dự kiến sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Với vị trí đắc địa của mình, Park 7 hứa hẹn sẽ được thiết kế hợp lý để có thể đón được nhiều nhất ánh sáng tự nhiên cùng view rất đẹp nhìn ra tháp đồng hồ, đảo nhân tạo, Times Square và thác nước lớn kết hợp sân trượt băng. Bên cạnh đó, các căn hộ của dự án sẽ tiếp tục được trang bị kính cao cấp để tạo được nhiều ánh sáng và có tầm nhìn xuống không gian xanh phía dưới.

Tiện ích đăng cấp của toà Park 7

Cư dân tại Times City Park 7 sẽ được trải nghiệm những tiện ích sẵn có của toàn khu như: trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất Vincom Mega Mall với diện tích lên tới 230.000m2, trường phổ thông liên cấp Vinschool với các loại hình trường tiểu học, trung học và trung học phổ thông, bệnh viện đẳng cấp quốc tế Vinmec và nhiều tiện ích xanh của tổng thể khu như: Công viên cây xanh, lối đi dạo mát,… Ngoài ra, cư dân tại Park 7 sẽ được sử dụng trọn vẹn những tiện ích riêng như sau:

  • Quảng trường trung tâm
  • Tháp đồng hồ
  • Đồi vọng cảnh
  • Đài phun nước

Hi vọng với những thông tin tên đã giúp bạn hiểu thêm về toà park 7. Nếu cần thêm thông tin chi tiết về mức giá, anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882