Tìm hiểu về “tứ trụ kim cương” khi trở thành cư dân tại Vinhomes Smart City

Là một cư dân của đại đô thị Vinhomes Smart City, cư dân không chỉ sở hữu căn hộ với tiện ích khủng mà còn được hưởng trọn vẹn hệ sinh thái Vingroup với “bộ tứ kim cương”: Vinhomes – Vincom – Vinmec – Vinschool, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu cuộc sống. Cùng Vinhomessmart.vn tìm hiểu ngay ” Tứ Trụ Kim Cương” này đặc biệt như nào.

Vincom Mega Mall

Chỉ cách 1 cây cầu vượt, Vincom Mega Mall là điểm hẹn vui chơi giải trí cuối tuần cho cả gia đình. Với quy mô lớn bậc nhất trong hệ thống cùng rất nhiều trải nghiệm công nghệ mới lạ, hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị cho cả gia đình.

Đặc biệt, bể bơi bốn mùa trong TTTM chắc chắn sẽ là điểm đến rèn luyện sức khoẻ và vui chơi yêu thích của cả gia đình quanh năm.

Bệnh viện Vinmec

Bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Smart City – bệnh viện Vinmec đầu tiên ở phía Tây, mang đến lựa chọn an tâm với chuẩn mực khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt bệnh viện có phòng tổng thống, sân bay trực thăng trên mái để phục vụ các trường hợp khẩn cấp – sẽ là nơi chăm sóc sức khoẻ đáng tin cậy cho không chỉ là cư dân mà còn cả các chính khách, chuyên gia,…

Trường liên cấp quốc tế Vinschool

Sapphire Parkville – phân khu gần trường liên cấp quốc tế Vinschool nhất trong đại đô thị Vinhomes Smart City, giúp cha mẹ có thể tự tin trao cho con sự tự lập đến trường, mở cánh cửa tương lai rộng lớn, vun đắp giấc mơ của con trẻ trong môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế.

Vinhomes Smart City

Mô hình đại đô thị thông minh giúp nâng tầm tiêu chuẩn vận hành quản lý của Vinhomes tại Đại đô thị với camera trải khắp dự án, nhận diện gương mặt, mua sắm thuận tiện,…

Với “bộ tứ kim cương” cùng nhiều ưu thế về thiết kế căn hộ, dịch vụ, tiện ích. Lựa chọn mua căn hộ tại đây là lí tưởng dành cho gia đình bạn

Nếu cần thêm thông tin về mức giá cũng như quỹ căn hộ anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882