Khám phá top  công trình tạo điểm nhấn cho Vinhomes Ocean Park

Vinhomes ocean Park vô cùng nổi tiếng với nhiều địa điểm và công trình bậc nhất. hãy cùng tìm hiểu các công trình tạo nên danh tiếng của Vinhomes Ocean Park

Kỳ quan “biển hồ giữa lòng thủ đô”

Với địa thế nằm sâu trong đất liền, cách bờ biển gần nhất khoảng 100 km, ước mơ được hít thở không khí tươi mới mỗi ngày, tản bộ bên bờ cát trắng, nghe tiếng sóng biển rì rào là điều xa xỉ với người dân thủ đô. Vinhomes Ocean Park đã biến ý tưởng này thành hiện thực với biển hồ nước mặn có diện tích tới 6,1 ha ngay trong lòng đại đô thị. 

Toà nhà  TechnoPark Tower

Nếu biển hồ như một kỳ quan thiên nhiên giữa lòng đô thị thì tòa văn phòng TechnoPark Tower giống như một biểu tượng của công nghệ giữa lòng đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Được thiết kế với mục tiêu trở thành top 10 tòa nhà thông minh nhất thế giới, TechnoPark Tower được kỳ vọng trở thành “thung lũng Silicon” mới của Việt Nam, thu hút những tập đoàn công nghệ quốc tế lớn trên thế giới và tại Việt Nam, với khả năng quy tụ hàng nghìn chuyên gia, nhân sự cao cấp tới làm việc. 

Kiến tạo đại học tinh hoa của Việt Nam

Trường đại học tinh hoa VinUni được Vingroup đầu tư tới 6.500 tỷ đồng, kiến tạo nên ngôi trường đại học tinh hoa và tư thục phi lợi nhuận của Việt Nam. 

Nhìn từ xa, bất cứ ai cũng có thể thấy biểu tượng ánh sáng tri thức trên đỉnh tháp cao nhất tại đại học VinUni. Đó cũng là biểu tượng cho sứ mệnh mà “Công trình từ trái tim” của Vingroup hướng tới: tìm kiếm nhân tài phục vụ cho sự phát triển thịnh vượng của đất nước.

Hi vọng với bài viết của BIGT đã giúp bạn đọc có được thông tin về các công trình tạo nên tên tuổi của Vinhomes Ocean park. Nếu cần tìm hiểu căn hộ tại đây anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882