Lí do nên chọn mua căn hộ 3 phòng ngủ Masteri Waterfront

Căn hộ 3 phòng ngủ rất phù hợp với gia đình nhiều thế hệ , cần không gian riêng tư cho các thành viên. Hãy cùng tìm hiểu căn hộ 3 phòng ngủ qua bài viết sau của BIGT nhé 

Lý do nên chọn căn hộ 3 phòng ngủ Masteri Waterfront

Căn hộ 3 phòng ngủ thường được cho rằng phù hợp nhất với gia đình đa thế hệ với ông bà, bố mẹ và các con cháu. Tuy nhiên, giờ đây các gia đình trẻ chỉ gồm 1-2 thế hệ có xu hướng ưu tiên lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ bởi họ tính toán đến tương lai lâu dài sau này. Có thể ở thời điểm hiện tại khi con còn nhỏ, căn hộ 3 phòng ngủ sẽ hơi rộng và có vẻ “thừa phòng”, nhưng thực tế các gia đình thường khai thác phòng trống để làm phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng học của con, hoặc thậm chí là phòng làm đẹp của mẹ.

Thông tin chi tiết căn hộ 3 phòng ngủ 

Để chọn lựa căn hộ 3 phòng ngủ ở Masteri Waterfront, trước tiên bạn cần nắm rõ tổng quan khu dự án này. Tại mỗi tòa Masteri Waterfront, số lượng căn hộ 3 phòng ngủ dao động từ 6 – 11 căn với diện tích thông thủy khoảng 74 m2 – 86.1 m2.

Ưu điểm của căn hộ 3 phòng ngủ.

  • Khác với các căn hộ studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 100% căn hộ 3 phòng ngủ Masteri Waterfront đều nằm tại các vị trí góc tòa nhà. 
  • Phòng khách căn hộ được thiết kế với ban công rộng lớn trong khi cả 3 phòng ngủ lại được thiết kế với cửa kính chạm sàn, giúp tăng tối đa ánh sáng tự nhiên.
  • Các căn hộ 3 phòng ngủ tòa M3, H2, H3 đều sở hữu tầm nhìn bao quát 2 trong 1 gồm toàn cảnh hồ Ngọc Trai và biển hồ nước mặn. Đây được đánh giá là những căn hộ đẳng cấp & đáng sống nhất Ocean Park. Gia đình bạn sẽ hưởng trọn tầm view đắt giá hướng về phía Biển hồ Ngọc Trai ở Ocean Park.

 còn phải kể đến những tiện ích vượt trội của dự án này như: hầm để xe thông nhau giúp thuận tiện gửi xe hàng ngày, bể bơi tầng thượng riêng biệt tại mỗi tòa căn hộ, dịch vụ đưa đón cư dân tại sảnh, dịch vụ quản lý tài sản,v.v….

Hi vọng với những thông tin trên đa giúp bạn hiểu thêm về căn hộ 3 phòng ngủ. Nếu cần thêm mức giá anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882