Đường đi Vinhomes Ocean Park 2 như thế nào?

Bạn muốn đến Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire? Tuy nhiên bạn lại đang không biết đường đi đến Vinhomes Ocean Park 2 như thế nào? Vậy hãy để BIGT hướng dẫn cung đường đi nhanh và thuận tiện nhất cho bạn nhé.

Vị trí Vinhomes Ocean Park 2 nằm tại xã Nghĩa Trụ, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên. Cách trung tâm TP. Hà Nội chỉ 20km, cách thành phố Hưng Yên 40km.

Khu đô thị Vinhomes Hưng Yên sở hữu vị trí đắc địa khi nằm cạnh trục đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng kết nối cùng đường Vành Đai 3.5. Kết nối nhiều dự án trọng điểm, cách Vinhomes Ocean Park 1  chỉ 3 phút di chuyển, cách KĐT Ecopark 5 phút di chuyển, cách Hà Nội chỉ 15 phút di chuyển.

Ngoài ra, việc di chuyển đến cách tỉnh lân cận khá thuận tiện và nhanh chóng như Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam.

Các hướng tiếp giáp của dự án Vinhomes Hưng Yên

  • Hướng Tây: Tiếp giáp trực tiếp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
  • Hướng Đông: Giáp đất canh tác và khu dân cư xã Nghĩa Trụ
  • Hướng Nam: Giáp đất canh tác xã Tân Tiên, Vĩnh Phúc
  • Phía Bắc: Tiếp giáp đường vành đai 3.5 và dự án Vinhomes Đại An đang được hình thành

Di chuyển đến dự án Vinhomes Ocean Park 2 bằng những cách nào?

Vì nằm gần với thành phố Hà Nội nên việc di chuyển từ trung tâm thành phố đến dự án này khá thuận tiện và dễ dàng. Có thể di chuyển bằng các phương tiện như: Ô tô cá nhân, Taxi, xe ôm công nghệ, xe máy, xe bus,…

Sẽ có các hình thức di chuyển đối với các phương tiện như sau:

Ô tô cá nhân, xe Bus và Taxi sẽ di chuyển về hướng cao tốc Hà Nội Hải – Hải Phòng – Quảng Ninh. Di chuyển đến 5B cũ từ thành phố Hà Nội bạn có thể đi theo 4 cây cầu Thanh Trì, Chương Dương, Long Biên, và Vĩnh Tuy tương ứng với nơi mà bạn xuất phát.

Đối với xe máy và xe ôm công nghệ không được phép đi trên cao tốc nên sẽ đi đường dưới cao tốc và cũng di chuyển cùng đường với các trên nêu trên.

Vinhomes Ocean Park Hưng Yên có gì?

Đã được khởi công hơn 1 năm nay đến thời điểm hiện tại siêu đô thị Ocean Park 2 đã và đang gấp rút hoàn thiện công trình dự án và đã có những khu tiện ích đi vào hoạt động. Điển hình là công viên “Biển Royal Wave Park” có diện tích lên đến 18ha, tổ hợp công viên biển bao gồm: 6 biển tạo sóng rộng 5,4 ha, hồ nước mặn lớn nhất Châu Á Laguna rộng 9,3ha, công viên cát Sandy Park rộng 1ha,..Đặc biệt, điểm nhấn chính giữa là dãy núi hoàng gia Royyal Mountain.

Dự án đang trong quá trình xây dựng nên việc mở cửa vào tham quan vẫn chưa có thông báo chính thức, những quý anh chị đừng buồn là tới đây đầu năm 2023 chủ đầu tư sẽ bàn giao toàn bộ tất cả nhà ở 100% và chắc chắn các khu tiện ích sẽ hoàn thiện sớm cho cư dân vào ở một cách tốt nhất.


Bài viết liên quan

0943457882