Dịch vụ tổ chức hội thảo trọn gói giá rẻ

Sắp tới bạn đang chuẩn bị phải tổ chức một chương trình hội thảo, tuy nhiên bạn lại chưa tìm được đơn vị nào tổ chức sự kiện uy tín. Vậy hãy liên hệ ngay với dịch vụ tổ chức hội thảo trọn gói giá rẻ của BIGT để buổi hội thảo được tổ chức chỉnh chu, mang lại hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng, dịch vụ sản phẩm kế hoạch.

Tại sao phải tổ chức hội thảo?

Cũng giống như các hình thức quảng cáo khác hiện nay, việc tổ chức sự kiện hội thảo cũng giống như việc đưa ra một kế hoạch, quảng cáo cho sản phẩm. Để hiểu hơn về tầm quan trọng của tổ chức hội thảo, sự kiện bạn có thể tìm hiểu ngay ý nghĩa và mục đích hội thảo mang lại như sau:

Đã có rất nhiều người nhầm lẫn ý nghĩa của hội thảo với hội nghị, nhưng hội thảo được các đơn vị tổ chức ra nhằm mục đích:Thông qua hội thảo nâng tầm thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp để khẳng định được vị thế của mình hơn.

– Khi hội thảo được tổ chức đầy đủ, chỉn chu, chuyên nghiệp sẽ tạo được sự đánh giá cao, lòng tin của khách hàng.

– Là một trong những cách quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng tiềm năng.

– Là cơ hội để doanh nghiệp, cá nhân có thể thảo luận, nhận ý kiến nhằm giải quyết hiệu quả các vấn đề đang gặp phải.

Một số ý tưởng tổ chức hội thảo bạn nên biết

Trước khi tìm một đơn vị tổ chức hội thảo bạn cần phải có trước một số ý tưởng của mình nhằm giúp cho quá trình trao đổi được nhanh chóng, hiệu quả hơn. Hiện nay một số ý tưởng tổ chức sự kiện, hội thảo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như:

*Tổ chức hội thảo kết hợp với tiệc nhẹ, liên hoan. Bạn có thể bố trí khu vực ăn uống, giải trí để khách hàng có thể thư giãn trước hoặc trong hội thảo.

*Tổ chức hội thảo kết hợp với các tiết mục văn nghệ xen kẽ. Bạn có thể sử dụng ca sĩ khách mời hoặc tiết mục từ tập thể công ty.

*Hội thảo tổ chức kết hợp với các hoạt động tương tác giữa khách mời và doanh nghiệp. Bạn có thể xen kỹ các trò chơi trong nhà bằng câu hỏi & trả lời liên quan đến thông tin sản phẩm. Khách hàng có cơ hội nhận các sản phẩm miễn phí khi thắng cuộc.

Dịch vụ tổ chức hội thảo bài bản

Với những doanh nghiệp kinh doanh, cho ra mắt dịch vụ, sản phẩm mới việc tạo sự kiện, hội thảo quảng bá, giới thiệu sản phẩm vô cùng cần thiết. Để cho hội thảo tổ chức mang lại hiệu quả cao, tiếp cận khách hàng chuẩn xác hơn bạn cần thuê đơn vị làm sự kiện, hội thảo uy tín.

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu được thành lập năm 2008, với nhiều năm kinh nghiệm chuyên tổ chức sự kiện, hội thảo chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp lớn biết đến. Để mang tới hiệu quả của việc tổ chức hội thảo, công ty tổ chức sự kiện Á Châu đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới cho bạn sự hài lòng.

 • Có nguồn nhân sự dồi dào, sẵn có trong toàn ngành phục vụ từ Bắc vào Nam.
 • Công ty tổ chức sự kiện Á Châu có 100% nhân sự sự kiện là các PG, người mẫu, mc, ca sĩ, nhóm nhảy, nhóm múa, nghệ sĩ nổi tiếng, hoa hậu, chính khách, khách vip,… không hề qua trung gian.
 • Có đầy đủ backdrop, thi công booth, âm thanh, ánh sáng, màn led, nhà bạt, nhà không gian,… phục vụ tốt cho sự kiện, hội thảo.
 • Thiết bị sự kiện đảm bảo chất lượng, nhập khẩu chính hãng sẽ không gặp sự cố trong quá trình diễn ra hội thảo.

Quy trình tổ chức hội thảo chuyên nghiệp tại BIGT

Để cho việc tổ chức sự kiện, hội thảo được thuận lợi, nhanh chóng, mang lại hiệu quả, công ty tổ chức sự kiện Á Châu đã không ngừng hoàn thiện quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn. Khi bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện, hội thảo sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng quy trình tổ chức bài bản như sau:

 • Bước 1: Xác định chủ đề của sự kiện, hội thảo.
 • Bước 2: Lên kế hoạch cho buổi hội thảo nhằm đạt được các yêu cầu, mục đích, ý nghĩa, nội dung, nơi tổ chức đến các khách mời, chương trình cho hội thảo.
 • Bước 3: Chuẩn bị không gian, các thiết bị, thư mời, các dịch vụ khác cần có cho cuộc hội thảo.
 • Bước 4: Tổ chức hội thảo bao gồm tiếp đón khách mời và điều phối theo như kịch bản đã được lên cho buổi hội thảo.
 • Bước 5: Kết thúc hội thảo bằng cách cảm ơn, gửi quà lưu niệm cho khách mời cũng như thông báo kết thúc hội thảo.
 • Bước 6: Xử lý các thông tin, đánh giá nội dung sự kiện, hội thảo, đưa ra các kiến nghị.
 • Bước 7: Đánh giá hiệu quả mà hội thảo mang lại.

Lưu ý: Trên đây chỉ là quy trình tổ chức cơ bản nhất, các nội dung chi tiết sẽ được thêm vào tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng muốn tổ chức sự kiện, hội thảo.


Bài viết liên quan

0943457882