Dịch vụ đặt hộ bếp nướng BBQ Vinhomes Ocean Park 1

Bạn đang có nhu cầu muốn đặt bếp nướng BBQ tại Vinhomes Ocean Park? Tuy nhiên hiện bạn không biết làm sao để có thể đặt bếp BBQ? Hãy liên hệ ngay BIGT bạn nhé, chúng tôi luôn sẵn bếp.

Các khu bếp nướng BBQ tại Vin Ocean Park

Hiện tại ở Vinhomes Ocean Park 1 có 6 công viên BBQ và 100 điểm nướng bố trí xen kẽ, rộng khắp khu đô thị. Cùng với đó là hệ thống bếp nướng, nơi sơ chế thực phẩm, chòi nghỉ, sẽ mang đến không gian thư giãn đầm ấm, gắn kết cho cả gia đình.

Hiện tại, vườn nướng BBQ tại Vinhomes Ocean Park sẽ mở cửa từ 09h30 – 21h30 hàng ngày. Và giá vé áp dụng là 200.000 đồng/lượt/2 tiếng. Mỗi chòi nướng có sức chứa chỉ tối đa là 5 người.

Khu vườn nướng sẽ được chia làm 2 khu vực chính:

-Khu BBQ biển Hồ Ngọc Trai: Khu vực nướng này thường được rất nhiều người quan tâm và hướng đến. Bởi vì là khu nằm cạnh bãi biển nhân tạo trung tâm, vị trí đẹp nhưng chỉ có 18 bàn. Nên khá khó để có thể đặt được bàn ở vị trí này.

-Khu BBQ tại Hồ San Hô: Đây là khu vực nướng nằm dọc theo công viên & hồ nước phía cổng dự án. Sẽ được chia ra thành các khu A, B, C, D. Trong đó khu A sẽ nằm gần phía tòa S2.05, còn khu D nằm gần cổng dự án.

Lưu ý tại khu bếp nướng BBQ

Tại điểm nướng, ban quản lý vườn nướng chỉ hỗ trợ bếp nướng, bàn ăn, bồn rửa để vệ sinh và sơ chế đồ ăn. Còn lại cư dân sẽ phải tự chuẩn bị, như than để nhóm lửa, nguyên liệu, gia vị, nước uống. Khu nướng BBQ sẽ không có ổ cắm điện.

Khi đặt chòi nướng, nên ra sớm khoảng 30 phút để đến giờ có thể nhận chòi và sử dụng, tránh việc đến muộn sẽ hết giờ đăng ký.

Trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế, rửa thực phẩm, tất cả mọi người cần giữ vệ sinh, không làm vấy bẩn khu vực nướng hoặc trên bãi cát, không được xả rác bừa bãi.

Tùy vào chỗ đặt địa điểm nướng BBQ, có thể sẽ khá xa, bạn nên mượn xe đẩy tại khu vực nhân viên phục vụ vườn nướng, sau đó dùng xe đẩy làm phương tiện di chuyển chở đồ ăn, các nguyên liệu mang đến đi vào khu vườn nướng dễ dàng hơn, không cần phải xách mọi thứ từ ngoài cổng vào.

Dịch vụ Setup dịch vụ BBQ tại VHOP1

Ngoài dịch vụ book bếp nướng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Setup và dọn dẹp sau khi ăn dành cho quý khách hàng có nhu cầu:

Gói 1: (Dành cho nhóm từ 10 người trở xuống)

+ Than: 5KG

+ Bát, đũa, cốc: đủ dùng cho 10 người

+ Kéo, Vỉ nướng

+ khăn, giấy khô

+ Người dọn dẹp sau khi ăn để bàn giao cho CĐT

*Lưu ý: phát sinh 20k/người

   

Gói 2: (Dành cho nhóm từ 15 người trở xuống)

+ Than: 5KG

+ Bát, đũa, cốc: đủ dùng cho 15 người

+ Kéo, Vỉ nướng

+ khăn, giấy khô

+ Người dọn dẹp sau khi ăn để bàn giao cho CĐT

+ Thêm 2 người phục vụ suốt bữa ăn + nướng đồ ăn

*Lưu ý: phát sinh 20k/người

BIGT luôn sẵn sàng bếp phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, rất hi vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian tới!


Bài viết liên quan

0943457882