Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park giá rẻ

Bạn đang muốn thuê căn hộ chung cư tại Vinhomes Ocean Park giá rẻ mà lại chất lượng? Điều đó tưởng chừng như hơi vô lý nhưng nó lại có ở BIGT, với hơn 2000 căn hộ cho thuê tại Vinhomes Ocean Park, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng bạn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Ocean Park

Tại sao nên thuê căn hộ tại Vinhomes Ocean Park?

Vinhomes Ocean Park nổi bật trên thị trường BĐS Hà Nội khi có quy mô hiện đại, đẳng cấp quốc tế, kiến tạo diện mạo mới mẻ và đem lại những trải nghiệm hiếm có dự án nào có được.

Đại đô thị sở hữu lợi thế liên kết vùng nhanh chóng, dễ dàng bởi sự xuất hiện của bộ tứ cây cầu nghìn tỷ: cầu Long Biên, Chương Dương, Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì.

Cư dân chỉ mất chưa đầy 25 phút để di chuyển đến trung tâm phố cổ, hồ Hoàn Kiếm, chưa đến 35 phút để đến sân bay Nội Bài.

Với những lợi thế kể trên và giá cả không quá cao so với mặt bằng chung của căn hộ cao cấp cho thuê nên căn hộ cho thuê Vinhomes Ocean Park thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và nhu cầu cần thuê căn hộ ở đây là rất lớn.

Các hình thức căn hộ cho thuê

Căn hộ chung cư cho thuê tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, đa dạng về hình thức căn hộ, hình thức cho thuê, các loại nội thất, tầng hướng, đáp ứng đủ nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Ocean Park bao gồm các loại căn hộ: Studio, 1 phòng ngủ +1, 2 phòng ngủ, 2 phòng ngủ +1 và 3 phòng ngủ, đập thông. Diện tích sử dụng từ 30m2 đến 95m2.

-Nội thất theo tiêu chuẩn bàn giao của Vinhomes: Sàn gỗ trong phòng ngủ, thiết bị vệ sinh nhà tắm, cửa thông minh, hệ thống điện, điều hòa…

-Nội thất cơ bản được gia chủ lắp đặt thêm: nội thất nguyên bản chủ đầu tư và thêm điều hòa, nóng lạnh, tủ bếp, giường, tủ quần áo, bàn ăn, tủ giày…

-Nội thất đầy đủ: những thứ trên cộng với tủ, bếp, bàn ăn, đồ điện tử gồm Tivi, giường, tủ, salon, máy giặt, thiết kế lại đẹp và hiện đại.

-Nội thất theo yêu cầu: chủ nhà sẽ lắp đặt theo yêu cầu của khách thuê và tất nhiên giá cả sẽ thỏa thuận từ 2 phía.

Giá thuê căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

  • Giá căn hộ chung cư Studio từ 3 triệu đến 6,5 triệu/ tháng
  • Giá căn hộ chung cư 1 phòng ngủ từ 4 triệu đến 8 triệu/ tháng
  • Giá căn hộ chung cư 2 phòng ngủ 1 WC từ 5,5 triệu đến 9 triệu/ tháng
  • Giá căn hộ chung cư 2 phòng ngủ 2WC từ 6 triệu đến 10 triệu/ tháng
  • Giá căn hộ chung cư 3 phòng ngủ từ 6 triệu đến 12 triệu/ tháng

Các căn hộ chung cư tại Vinhomes Ocean Park được cho thuê chủ yếu phục vụ nhu cầu để ở của các cá nhân đi học, đi làm hoặc hộ gia đình.

Khách thuê có thể là người Việt Nam hoặc người nước ngoài làm việc và sinh sống tại Hà Nội, gồm đủ mọi quốc tịch như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ… Thậm trí có cả sinh viên cũng thuê trọ tại đây vì giá cả khá phù hợp.


Bài viết liên quan

0943457882