Ưu – nhược điểm dòng căn hộ Vinhomes Sapphire tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vinhomes Sapphire tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có những ưu và nhược điểm gì. bạn hãy tìm hiểu thông tin qua bài viết sau của BIGT để có những lựa chọn phù hợp nhất nhé

Tổng quan về phân khu Vinhomes Shapphire

Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ trung cấp và sở hữu mức giá khá hấp dẫn trong tất cả các sản phẩm của Vinhomes. Căn hộ Vinhomes Sapphire nhận được sự ưu ái của cộng đồng người trẻ năng động, yêu thích công nghệ và thích sở hữu môi trường sống có ứng dụng công nghệ thông minh

Căn hộ Vinhomes Sapphire có diện tích từ 25 – 75m2, chiều cao trần là 3.2m (thông thủy 2.6m), hành lang căn hộ là 1.6m. Nội thất bàn giao cơ bản gồm có điều hòa, sàn gạch và thiết bị vệ sinh. Bên cạnh đó, căn hộ còn được quy hoạch với nhiều loại hình, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, gồm có: Căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn studio. 

Ưu – nhược điểm dòng căn hộ Vinhomes Sapphire tại chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dòng căn hộ Vinhomes Sapphire tại chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số ưu nhược điểm của căn hộ:

Ưu điểm căn hộ Vinhomes Sapphire

Có thể kể đến một số ưu điểm căn hộ Vinhomes Sapphire tại chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm như sau:

  • Khi mua dòng căn hộ Vinhomes Sapphire, khách hàng không những được sở hữu mức giá ưu đãi mà còn được hưởng trọn đầy đủ hệ thống tiện nghi, tiện ích của chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.
  • Như đã nói ở phần đầu, đây là dòng căn hộ tầm trung, hướng đến các đối tượng khách hàng có mức thu nhập khá nên đây là dòng căn hộ được nhiều đối tượng khách hàng chú ý và quan tâm.
  • Mặc dù căn hộ sở hữu diện tích khá nhỏ nhưng phong cách thiết kế cực kỳ tối ưu và linh hoạt nên khách hàng không phải bỏ ra một số tiền quá lớn để sở hữu căn hộ.
  • Với mức giá cực kỳ hấp dẫn kèm theo tỷ lệ khả năng tăng giá trong tương lai vô cùng cao nên dòng căn hộ Vinhomes Sapphire thu hút rất nhiều nhà đầu tư thông thái đến tìm hiểu.

Nhược điểm căn hộ Vinhomes Sapphire

Bên cạnh những ưu điểm vừa nêu trên, Vinhomes Sapphire còn tồn đọng những ưu điểm mà quý khách cần nắm rõ:

  • Căn hộ không có sảnh lễ tân, nhưng quý khách có thể sử dụng thẻ Intercom để mở cửa đón khách.
  • Dòng căn hộ Vinhomes Sapphire là tiêu chuẩn bàn giao tối thiểu nên chưa có đầy đủ bếp và nóng lạnh. Quý khách khi đến ở nếu có nhu cầu sử dụng hai nội thất trên thì sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí.

Hi vọng với bài viết trên của BIGT đã giúp bạn đọc có được thông tin cơ bản về những ưu điểm và nhược điểm của căn hộ  Vinhomes Sapphire. Nếu cần thêm thông tin chi tiết anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882