Căn hộ tòa chung cư S2.12 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm bao tiền 1m2?

Nhờ lợi thế có vị trí tốt, giao thông thông thoáng và nhiều tiện ích đi kèm, S2.12 được xem là một nơi đáng sống tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Do đó, nhiều người thắc mắc vì sao trong cùng chung cư giá m2 khác nhau và nhà chung cư bao tiền 1m2?

Sơ lược thông tin về căn hộ tòa S2.12 Vinhomes Ocean Park

Tòa nhà S2.12 thuộc dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm trong phân khu The Sapphire 2. Đây là một trong những dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Tòa S2.12 là một trong những tòa có view nhìn đẹp nhất khi được tiếp giáp với khu căn hộ Masteri Waterfront Ocean Park, trường đại học VinUni, khu bể bơi ngoài trời cùng nhiều tiện ích khác.

Chia sẻ giá bán của tòa S2.12 chung cư bao tiền 1m2?

Hiện nay, để nói về chung cư bao tiền 1m2 thì các mức giá không có sự thống nhất và khác nhau. Phải dựa vào diện tích của căn hộ để đưa ra được mức giá cụ thể nhưng cũng có một số căn lại dựa vào view nhìn và căn góc. 

Trung bình giá bán ở tòa S2.12 có giá từ 32 đến 42 triệu/m2. Trong đó những căn có hướng Đông Nam, Đông Bắc view nhìn thẳng ra hồ sinh thái, sẽ có giá cao hơn là 38 đến 42 triệu/m2. Các căn còn lại có hướng Tây Nam, Tây Bắc nhìn ra nội khu sẽ có mức giá chung từ 32 đến 37 triệu/m2. Giá bán được tham khảo tại website Vinhomes Ocean Park nên bạn có thể yên tâm.

Vì sao trong cùng chung cư giá 1m2 khác nhau?

Khi nói về chung cư bao tiền 1m2 thì nhiều khách hàng sẽ nhận ra không có mức giá chung. Vậy đâu là lý do cho điều này thì cùng OneHousing tìm hiểu nhé.

Căn hộ càng lên cao, giá thành càng thay đổi

Chung cư bao tiền 1m2 dựa vào số tầng của căn hộ đó.  Nếu nằm ở tầm thấp như tầng 2, tầng 3 thì mức giá sẽ thoải mái hơn. So với những căn càng lên cao và gần tầng thượng nhất sẽ có mức giá cao hơn hẳn. Bởi tầng càng cao thì cư dân sẽ có hướng nhìn thoáng đãng và hưởng bầu không khí trong lành.

Những căn hộ góc cạnh luôn sở hữu giá thành cao

Với những căn hộ góc thì diện tích rộng hơn và có mặt cửa sổ hai bên cực thoáng. Không bị chắn bởi các căn hộ khác khiến căn hộ này có view nhìn cực đỉnh. Đa số các căn góc đều là dạng 3PN hoặc 2PN + 1 nên giá bán cũng sẽ cao hơn.

Các căn nằm ở gần khu tập trung rác hoặc gần thang máy sẽ có giá rẻ hơn

Khu vực thang máy hoặc tập trung rác sẽ thường có nhiều người đi qua lại. Hoặc bị ảnh hưởng bởi mùi hương, không khí xung quanh khiến cho các nhà có hướng thẳng ra khu vực đó có mức giá thấp hơn. 

Nếu bạn là người muốn một không gian sinh sống yên tĩnh thì những căn hộ như thế này sẽ không phải là lựa chọn tốt. Bạn có thể tham khảo thêm các căn nằm cách đó 1, 2 nhà để đảm bảo cho không gian sinh sống.

Giá bán dựa vào bàn gia nội thất thô hay hoàn chỉnh

Khi tìm hiểu về chung cư bao tiền 1m2 thì bạn sẽ thấy có những mẫu căn hộ với điều kiện bàn giao là nội thất thô. Tức là hoàn thiện cơ bản các vấn đề của căn hộ nhưng chưa có nội thất mà cần dựa vào thiết kế của người mua. Nhưng cũng có những căn hộ được bàn giao với nội thất đã trang bị đầy đủ chỉ cần dọn vào ở.

Làm thế nào để mua căn hộ toà S2.12 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm giá tốt nhất?

Với kinh nghiệm 5 năm gắn bó với các dự án Vinhomes và được chính chủ nhà gửi bán, BIGT chúng tôi tự tin có quỹ căn chuyển nhượng nhiều nhất với mức giá rẻ nhất thị trường để quý khách lựa chọn.

Chỉ cần liên hệ hotline BIGT, chúng tôi sẽ gửi quý khách tham khảo hình ảnh thực tế và mức giá mới nhất. Quý anh chị được đến xem nhà trực tiếp và đám phán mức giá với chính chủ nhà.

Những cam kết của BIGT với quý khách:

  • Qũy căn nhiều nhất thị trường để quý khách lựa chọn
  • Qúy khách được trực tiếp xem nhà và đàm phán với chủ nhà
  • Giá rẻ nhất thị trường 
  • Hỗ trợ đàm phán giá 
  • Hỗ trợ thủ tục giấy tờ mua bán cho quý khách

Hi vọng với bài viết trên của BIGT đã giúp bạn đọc có được thông tin mới nhất về toà căn hộ S2.12 Vinhomes Ocean Park.


Bài viết liên quan

0943457882