Căn hộ Studio & 1PN+ Masteri Waterfront phân khu Miami có gì đặc biệt không?

Bạn đang tìm hiểu căn hộ studio và 1 phòng ngủ Masteri Waterfront phân khu Miami

? Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau của BIGT để có những lựa chọn phù hợp nhất dành cho gia đình nhé

Ưu điểm căn hộ studio và căn hộ 1PN+ Masteri Waterfront

Căn hộ studio và căn hộ 1PN+ ở bất kỳ dự án bất động sản nào cũng luôn là loại hình được “săn đón” nhiều nhất bởi sở hữu các lợi thế: vừa tiền, dễ thanh khoản. 

Đặc biệt đối với dự án cao cấp có nhiều tiện ích hạng sang như Masteri Waterfront, việc cho thuê hoặc chuyển nhượng sinh lời căn hộ studio và căn hộ 1PN+ được dự báo là dễ dàng hơn bởi hữu lượng khách hàng tiềm năng. Đó là các chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc nội khu Vinhomes Ocean Park (Vinmec, VinUni, Technopark,…) hay ở các Khu công nghiệp lân cận (Hưng Yên, Bắc Ninh, ngoại ô Hà Nội).

giữ nguyên đặc trưng “all in one” đó là phòng khách, bếp, phòng ngủ trong cùng một không gian, căn hộ studio Masteri Waterfront còn được “nới rộng” hơn so với các dự án khác nhờ cửa sổ trong phòng được thiết kế chạm sàn và trần. Điều này giúp tối đa ánh sáng tự nhiên cho căn hộ, đem lại cảm giác thoáng và sáng dù diện tích chỉ trên dưới 30m2.

Trong khi đó, căn hộ 1PN+ Masteri Waterfront đáp ứng nhu cầu ở rộng rãi hơn, có ban công và đặc biệt là không gian đa năng rộng 5-6m2 để gia chủ tùy biến sáng tạo. Đa số những gia đình trẻ có con nhỏ hoặc người độc thân thích sự riêng tư sẽ lựa chọn loại hình căn hộ này để mua hoặc thuê. 

Vị trí, hướng phong thủy căn studio Masteri Waterfront tòa M1, M2, M3

Ở phân khu Miami Masteri Waterfront, mỗi tòa M1, M2, M3 đều có 2 căn studio view nội khu nhìn xuống lounge thư giãn ngoài trời, quảng trường sự kiện, khu thể thao ngoài trời. Để nắm được thông tin cụ thể về hướng cửa, hướng ban công, diện tích chi tiết của từng căn studio Masteri Waterfront

Vị trí, hướng phong thủy căn 1PN+ Masteri Waterfront ở tòa M1, M2, M3

Nếu quan tâm căn hộ 1PN+ Masteri Waterfront, bạn sẽ có đa dạng lựa chọn hơn bởi loại hình căn hộ này ở các tòa M1, M2, M3 phân khu Miami có khoảng 6-7 căn/sàn với các vị trí và hướng phong thủy khác nhau. Phần lớn các căn hộ 1PN+ tòa M1 có ban công Tây Nam, cửa chính Đông Bắc, tầm view hướng ra trục đường lớn 30m với tiêu điểm là đại học VinUni. 

 trên 1 mặt sàn tòa M3 Masteri Waterfront được thiết kế theo hình chữ L, có 3 căn hộ 1PN+ hướng ban công Tây Nam, cửa chính Đông Bắc ở vị trí thuận lợi di chuyển đến vòng xuyến đại lộ 52m2, đại học VinUni và tòa nhà văn phòng Technopark. Căn hộ này được dự báo dễ cho thuê và thanh khoản. Các căn còn lại đều view nội khu. 

Trong khi đó, căn hộ 1PN+ tòa M2 đa số hướng ban công Đông Bắc, cửa chính Tây Nam mát mẻ và tránh gió Lào vào mùa hè. Bên cạnh đó là trục căn 1PN+ có giá thành “dễ chịu” hơn, hướng trực tiếp ra khu vui chơi trẻ em và các tiện ích thư giãn nội khu cho cư dân. 

Hi vọng với bài viết của BIGT đã giúp bạn có những đánh giá và so sánh của 2 loại hình căn hộ. Nếu cần thêm thông tin chi tiết anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882