Căn hộ chung cư tòa S2.19 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm bao tiền 1m2?

Sản phẩm căn hộ tòa S2.19 Vinhomes Ocean Park là một trong những dự án được nhiều khách hàng săn đón bởi có nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật.

Căn hộ tòa S2.19 Vinhomes Gia Lâm là những ưu điểm nổi bật

Căn hộ tòa S2.19 sở hữu vị trí thuận tiện

Nằm trong khuôn viên phân khu The Sapphire 2 dự án đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Là một tòa căn hộ nằm tọa lạc tại vị trí nơi giao nhau giữa nhiều tuyến đường nội khu rộng hàng chục m, đối diện trường đại học VinUni và có view hướng ra hồ điều hòa nên tạo được nhiều ấn tượng cho khách hàng.

  • Mặt Đông Bắc: giáp tòa S2.16 và S2.17.
  • Mặt Đông Nam: giáp tòa S2.18.
  • Mặt Tây Bắc: giáp tòa Techno Park cao 45 tầng.
  • Mặt Tây Nam: giáp trường học VinUni.

Thiết kế thông minh, tối giản

Căn hộ tòa S2.19 được thiết kế theo phong cách hiện đại, kiểu dáng thông minh nhờ áp dụng mô hình thiết kế +1 vào các sản phẩm giúp căn hộ đạt được diện tích sử dụng lý tưởng. Nội thất của căn hộ được bàn giao từ chủ đầu tư là nội thất thô gắn tường, mục đích là giúp giảm tối đa chi phí căn hộ cũng như giúp khách hàng có thể tự lên ý tưởng thiết kế một tổ ấm cho riêng bản thân, phù hợp với từng cá nhân riêng biệt.

Vì sao trong cùng chung cư giá 1m2 khác nhau? Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán căn hộ?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán cũng như đơn giá (giá/m2) của căn hộ chung cư. Chung quy, có thể kể ra một số yếu tố nổi trội góp phần làm giá bán căn hộ trong như một tòa có sự khác biệt như:

Yếu tố về hướng và tầm nhìn: Một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng khiến giá bán trên m2 của căn hộ có sự khác nhau chính là yếu tố hướng và view. Thông thường, có hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng như Đông Nam sẽ thường có giá bán cao hơn. Hơn nữa, tầm nhìn cũng ảnh hưởng một phần đến giá bán. Các căn hộ có tầm nhìn xa, thông thoáng dễ dàng nhìn thấy được những cảnh quan thiên nhiên hay cảnh quan nội khu sẽ có giá cao hơn những căn hộ bị che chắn bởi những tòa nhà xung quanh.

Căn hộ tòa S2.19 Vinhomes Ocean Park bao tiền 1m2?

Giá bán căn hộ 1m2  tòa S2.19 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sẽ dao động trong khoảng 29 – 34 triệu đồng/m2. Trong đó, các căn hộ có giá cao nhất (khoảng từ 32 – 34 triệu đồng/m2) sẽ là những căn góc hướng Đông Nam có view về hồ điều hòa và khu biệt thự. Trong khi đó các căn còn lại sẽ có mức giá từ 29 – 31 triệu đồng/m2 tùy vào những yếu tố vừa kể trên.

Làm thế nào để mua căn hộ toà S2.19 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm giá tốt nhất?

Với kinh nghiệm 5 năm gắn bó với các dự án Vinhomes và được chính chủ nhà gửi bán, BIGT chúng tôi tự tin có quỹ căn chuyển nhượng nhiều nhất với mức giá rẻ nhất thị trường để quý khách lựa chọn.

Chỉ cần liên hệ hotline BIGT, chúng tôi sẽ gửi quý khách tham khảo hình ảnh thực tế và mức giá mới nhất. Quý anh chị được đến xem nhà trực tiếp và đám phán mức giá với chính chủ nhà.

Những cam kết của BIGT với quý khách:

  • Qũy căn nhiều nhất thị trường để quý khách lựa chọn
  • Qúy khách được trực tiếp xem nhà và đàm phán với chủ nhà
  • Giá rẻ nhất thị trường 
  • Hỗ trợ đàm phán giá 
  • Hỗ trợ thủ tục giấy tờ mua bán cho quý khách

Hi vọng với bài viết trên của BIGT đã giúp bạn đọc có được thông tin mới nhất về toà căn hộ S2.19 Vinhomes Ocean Park.


Bài viết liên quan

0943457882