Căn hộ chung cư tòa S1.03 Vinhomes Smart City bao tiền 1m2?

Tòa S1.03 Vinhomes Smart City là một nơi hội tụ đủ những lợi thế vượt trội, lý tưởng dành cho một nơi an cư đáng sống. Để giải đáp cho câu hỏi căn hộ tòa S1.03 Vinhomes Smart City bao tiền 1m2 và những tiện ích nổi bật là gì, mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những lý do vì sao trong cùng chung cư giá 1m2 khác nhau?

Cùng trong một dự án nhưng vẫn sẽ có nhiều căn hộ lại có sự khác nhau về giá bán trên từng m2. Vậy mức giá bán này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nào, hãy cùng BIGT phân tích dưới đây.

Tùy thuộc vào vị trí của căn hộ tòa S1.03 Vinhomes Smart City, ở trong cùng một dự án căn hộ của tòa nhưng bạn sẽ thấy được sẽ có sự khác biệt rất lớn về giá bán giữa những căn hộ có vị trí “đẹp”.

  • Đối với căn góc thì vị trí nằm ở góc của một tòa thì căn góc này sẽ có vị trí 2 mặt tiền, tuy nhiên vì số lượng những căn này thường khá là ít nên  giá sẽ thường cao hơn những căn còn lại.
  • Đối với căn hộ nằm ở gần khu vực thang máy hoặc là những khu vực đặt máy đổ rác nên giá căn hộ sẽ thường rẻ hơn. Bởi vì ở những vị trí này thì thường sẽ có ít người lựa chọn, do nơi đây tập trung khá nhiều mùi hôi cùng với cả tiếng ồn.

Sự chênh lệch bởi những khoảng tầng 

Việc lựa chọn về khoảng tầng ở trong chung cư cũng sẽ là một yếu tố quyết định đến giá bán là thấp hay là cao. Bởi vì đa phần, theo tâm lý của khách hàng sẽ muốn chọn những căn hộ ở vị trí khoảng tầng giữa của tòa chung cư. Chính vì thế mà mức giá m2 từ những khoảng tầng ở giữa này thường sẽ có giá bán cao hơn so với những căn ở tầng thấp hoặc là ở những căn ở tầng quá cao.

Phối cảnh tòa S1.03 Vinhomes Smart City

View của căn hộ tòa S1.03

Đây là một trong những yếu tố sẽ mang tính quyết định về giá bán m2 của căn hộ trong tòa mà hầu hết ở chung cư nào bạn cũng sẽ thấy.

  • Hướng của căn hộ: khi mà lựa chọn căn hộ, người Việt Nam thường sẽ để ý khá nhiều đến hướng của căn hộ. Vì do có đặc điểm về khí hậu, nên mọi người sẽ thường chọn hướng nhà là hướng Đông, hướng Nam hoặc hướng Đông Nam. Căn hộ ở hướng này sẽ có gió mát, thoáng đãng và dịu nhẹ hơn. Nên vì vậy mà giá bán m2 thường sẽ cao hơn so với những hướng Tây, Tây Nam hoặc Tây Bắc vì ở hướng này sẽ có nắng nhiều hoặc là gió lạnh ở Bắc.
  • Về phong thủy: Có nhiều người khác xem trọng vấn đề phong thủy khi sở hữu một căn hộ, với quan niệm rằng những căn hộ có số căn hay số tầng có thể sẽ ảnh hưởng đến sự may mắn, cuộc sống của gia đình và bản thân mình. Vì vậy, với các số như số là 4, 7, 13, 14 thì theo với quan niệm thường sẽ không được may mắn. Nên vì vậy mặc dù là ở vị trí tầng trung, thì những căn hộ nãy cũng sẽ có mức giá thấp hơn so với những căn hộ khác.

Giá bán căn hộ toà S1.03 Vinhomes Smart City bao nhiêu tiền?

Vậy căn hộ tòa S1.03 bao tiền 1m2? Giá bán của căn hộ tại S1.03 nằm trong khoảng từ 32 đến 35 triệu/m2, tương đương với từ 1 tỷ/căn hộ. Giá bán của căn hộ giữa các hướng của căn hộ khá là đồng đều nhau, sự chênh lệch sẽ là từ “tầng thấp”, “tầng trung” và “tầng cao”. Đối với những khách hàng đặt mục tiêu “giá rẻ” lên hàng đầu thì tòa S1.03 sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất, bởi vì đây là tòa có căn hộ được chủ đầu tư mở bán đầu tiên trên thị trường.

Làm thế nào để mua căn hộ toà S1.03 Vinhomes Smart City Tây Mỗ giá tốt nhất?

Với kinh nghiệm 5 năm gắn bó với các dự án Vinhomes và được chính chủ nhà gửi bán, BIGT chúng tôi tự tin có quỹ căn chuyển nhượng nhiều nhất với mức giá rẻ nhất thị trường để quý khách lựa chọn.

Chỉ cần liên hệ hotline BIGT, chúng tôi sẽ gửi quý khách tham khảo hình ảnh thực tế và mức giá mới nhất. Quý anh chị được đến xem nhà trực tiếp và đám phán mức giá với chính chủ nhà.

Những cam kết của BIGT với quý khách:

  • Qũy căn nhiều nhất thị trường để quý khách lựa chọn
  • Qúy khách được trực tiếp xem nhà và đàm phán với chủ nhà
  • Giá rẻ nhất thị trường 
  • Hỗ trợ đàm phán giá 
  • Hỗ trợ thủ tục giấy tờ mua bán cho quý khách

Hi vọng với bài viết trên của BIGT đã giúp bạn đọc có được thông tin mới nhất về căn hộ toà S1.03 Vinhomes Smart City.


Bài viết liên quan

0943457882