Nhà để xe 5 tầng ở Vinhomnes Ocean Park có gì đặc biệt? 

Không chỉ có không gian sống, tiện ích mà nhà để xe cũng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Cùng tìm hiểu xem nhà để xe Vinhomes ocean 5 tầng có gì đặc biệt qua bài viết sau của BIGT nhé

Điểm gửi xe ô tô ở Vinhomes Ocean Park

Tại Vinhomes Ocean Park, bạn có thể gửi xe ô tô ở 3 nơi: tầng hầm trong các tòa căn hộ, nhà để xe nổi 5 tầng, và điểm đỗ xe ngoài trời có cắm biển.

Vinhomes Ocean Park có 5 nhà để xe nổi 5 tầng kết hợp shop thương mại dịch vụ, ở các vị trí như sau

Nhà để xe nổi trong phân khu Ruby, cạnh Vườn Nhật

Nhà để xe nổi thứ 2 của phân khu Sapphire 1 ở giữa khu tòa nhà S1.05 – S1.06 – S1.07 và khu S1.01 – S1.02 – S1.03 và ngay đối diện trường Vinschool. Hiện nhà để xe này đã đi vào hoạt động từ đầu tháng 4/2021. 

Ưu điểm của nhà để xe nổi 5 tầng

Vinhomes Ocean Park có quy mô lớn với 420 ha với tổng 66 tòa nhà, tương đương khoảng 44.000 căn hộ chung cư và 2.400 căn biệt thự. Khác với các dự án chung cư ở nội thành thường dành toàn bộ tầng hầm để chứa xe của cư dân, Vinhomes Ocean Park có quỹ đất rộng hơn để có thể xây dựng nhà để xe nổi. Đây là một trong những yếu tố mới, dẫn đầu xu hướng ở các đại đô thị do VinGroup xây dựng ở ngoại thành. 

Gợi ý gửi xe thuận tiện ở Vinhomes Ocean Park

Gửi xe ở nhà nổi 5 tầng chắc chắn sẽ có một số bất tiện hơn so với khi gửi xe trong tầng hầm bởi bạn sẽ phải đi bộ xa hơn. Nhất là trong những ngày mưa gió hoặc nắng gắt, phải chở nhiều đồ thì điều này sẽ càng trở nên bất tiện. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo một số cách dưới đây, hiện đã được áp dụng phổ biến trong lối sống của các khu đô thị hiện đại của nước ngoài.

  • Luôn mang theo ô và áo mưa trong xe ô tô. 
  • Trang bị xe kéo đồ gấp gọn để sẵn trong xe ô tô. Bạn có thể dễ dàng kéo đồ nặng hoặc cồng kềnh từ nhà để xe về sảnh căn hộ mà không phải xách nặng. 
  • Luôn ưu tiên đưa các thành viên gia đình về sảnh căn hộ trước rồi mới quay lại nhà để xe nổi để cất xe. Như vậy, chỉ có người lái xe mới cần phải đi bộ từ nhà để xe tới sảnh căn hộ và ngược lại. 

Hi vọng với thông tin trên đã giúp bạn có được thông tin về nhà để xe 5 tầng cũng như địa điểm và cách gửi xe thuận tiện. Hãy liên hệ với hotline BIGT để được hỗ trợ thêm nhé


Bài viết liên quan

0943457882