Bán Biệt thự Vinhomes Vũ Yên

Biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng dành cho những cư dân có tiêu chuẩn sống sang và chất lượng. Chú trọng tới môi trường sống lành mạnh và một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại. Với tầm tài chính tối thiểu từ 10 tỷ VND để sở hữu một căn biệt thự tại đây.

THÔNG TIN BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHONG

Diện tích dự kiến: 280m2 – 450m2

Vị trí: nằm trong quần thể khu đô thị hiện đại Vinhomes Vũ Yên

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Quản lý: Khu nhà ở bởi Vinhomes – Khu nghỉ dưỡng bởi Vinpearl

AN CƯ TẠI BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG – “CHẠM” CUỘC SỐNG TRONG MƠ

Biệt thự đơn lập tại Vinhomes Vũ Yên được thiết kế có diện tích dự kiến từ 280m2 – 450m2. Mỗi căn biệt thự có mặt tiền khoảng 15m vô cùng rộng tạo nên một không gian thoáng. Đặc biệt, các căn biệt thự đơn lập thiết kế hướng ra hệ thống hồ điều hoà, có không gian sân vườn và cảnh quan thiên nhiên sinh thái.

Lợi thế nằm sát khu tiện ích giúp chủ nhân các căn biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên có thể di chuyển dễ dàng tới các trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi giải trí, sân golf,… để trải nghiệm tiện ích nội khu.

AI NÊN MUA BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG ?

– Người có nhu cầu tìm kiếm một ngôi nhà với cuộc sống lý tưởng: không gian sống trong lành, hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Có không gian để cho gia đình và trẻ nhỏ vui đùa an toàn, có không gian để người già dạo bộ, tập dưỡng sinh. Là nơi để bạn có thể gặp gỡ đối tác trên sân golf cao cấp, cùng trò chuyện và gắn kết mối quan hệ. Cuối tuần cả gia đình cùng dành thời gian bên nhau tận hưởng giây phút thư giãn hoặc cùng hoà mình vào những trò chơi tại khu vui chơi giải trí…

 


Bài viết liên quan

0943457882
Contact Me on Zalo