Vinhomes Smart City có sân bóng đá không?

Là thành phố đáng sống với trải nghiệm công nghệ thông minh, Vinhomes Smart City còn sở hữu hệ sinh thái tiện ích hoàn hảo, hoàn thiện bức tranh của đại đô thị đẳng cấp Quốc tế. 

Vị trí công viên thể thao Smart City Tây Mỗ

Nhằm nâng cao đời sống thể chất và tinh thần cho cư dân tại Thành phố thông minh, chủ đầu tư Vinhomes đã kiến tạo nên bộ đôi công viên trung tâm Central Park và công viên thể thao Sportia Park trong lòng dự án Vinhomes Smart City.

Công viên thể thao Vinhomes Smart City quy mô lớn nhất Đông Nam Á

Mang đến chuỗi sân chơi hơn 16 chủ đề thể thao và vận động liên hoàn, hàng nghìn máy tập đa dạng, Vinhomes Smart City đã được vinh danh với giải thưởng “Khu đô thị có công viên đa dạng chủ đề thể thao nhất Việt Nam”. Không dừng lại ở đó, công trình này còn được biết đến với diện tích đứng đầu trong các công viên tại Đông Nam Á, rộng tới 10,2 ha. 

Công viên Gym ngoài trời với hơn 1000 máy tập được đánh giá là điểm đến lý tưởng của các cư dân yêu thích vận động. Các máy tập đa chức năng như hệ thống xà đa năng, máy tập đùi, máy tập bắp chân, máy tập cơ ngực, máy chạy bộ, máy đạp xe,… mang đến những trải nghiệm tập thể dục hiệu quả và quan trọng, cư dân không cần tốn thời gian đi tới phòng gym hay các công viên công cộng như trước kia. 

Với rất nhiều công viên thể thao vậy Vinhomes Tây Mỗ có sân đá bóng không?

  • Sân bóng đá Vinhomes tại công viên Central Park có vị trí đắc địa nằm kế The Sapphire 3 Vinhomes Smart City và Ruby 1. Để di chuyển đến đây thì cư dân có thể đi thẳng qua lối vào số 5 từ phía đường Lê Trọng Tấn hoặc từ lối với số 1, 2, 3 theo hướng cầu vượt của nội khu. 
  • Sân bóng đá Vinhomes tại công viên Sportia Park có vị trí nằm sát cạnh phân khu Sapphire Parkville, vậy nên có thể đi vào từ lối vào dự án số 4 nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn.

Làm thế nào để mua căn hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ giá tốt nhất?

Với kinh nghiệm 5 năm gắn bó với các dự án Vinhomes và được chính chủ nhà gửi bán, BIGT chúng tôi tự tin có quỹ căn chuyển nhượng nhiều nhất với mức giá rẻ nhất thị trường để quý khách lựa chọn.

Chỉ cần liên hệ hotline BIGT, chúng tôi sẽ gửi quý khách tham khảo hình ảnh thực tế và mức giá mới nhất. Quý anh chị được đến xem nhà trực tiếp và đám phán mức giá với chính chủ nhà.

Những cam kết của BIGT với quý khách:

  • Qũy căn nhiều nhất thị trường để quý khách lựa chọn
  • Qúy khách được trực tiếp xem nhà và đàm phán với chủ nhà
  • Giá rẻ nhất thị trường 
  • Hỗ trợ đàm phán giá 
  • Hỗ trợ thủ tục giấy tờ mua bán cho quý khách

Với 2 sân đá bóng và vô vàn công viên thể thao, Vinhomes Smart City hứa hẹn là điểm đến lí tưởng dành cho gia đình bạn vào những ngày cuối tuần và đặc biệt hơn nếu bạn trở thành cư dân tại đây.


Bài viết liên quan

0943457882