Vinhomes Ocean Park về đêm có gì chơi?

Vinhomes ocean park là địa điểm lí tưởng để gia đình cũng như người thân bạn chọn là điểm vui chơi. Đặc biệt về đêm, hãy cùng tìm hiểu xem Vinhomes Ocean Park về đêm có gì chơi qua bài viết sau của BIGT nhé

Dạo chơi phố đi bộ đêm Vinhomes Ocean Park

Phố đi bộ Vinhomes Ocean Park về đêm có thời gian hoạt động từ 16 giờ hàng ngày và kéo dài tới 2 giờ sáng hôm sau. Nơi đây được quy hoạch và bố trí một cách khoa học. Đan xen giữa các gian hàng là những địa điểm xem chuỗi show diễn âm nhạc, nghệ thuật đường phố, tạo nên một không gian sinh hoạt cộng đồng đầy sôi nổi và náo nhiệt.

Dạo chơi ở Vincom Mega Mall Ocean Park và dãy shop chân đế nhộn nhịp

Vinhomes Ocean Park về đêm không chỉ có khu phố đi bộ sầm uất mà còn phải kể tới trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng về ẩm thực, thời trang. Đó là lẩu băng chuyền Kichi – Kichi, nhà hàng nướng BBQ – Gogi, Texas Chicken, Trâu Kiến Minh, Nét Huế, KFC,… và đặc biệt là rạp chiếu phim CGV sẽ là một nơi giải trí vô cùng tuyệt vời.

Thưởng thức âm nhạc ngoài trời mang phong cách “phố biển”

Vinhomes Ocean Park về đêm còn chiều lòng sở thích của cư dân từ hoạt động thể thao, mua sắm đến cả ca nhạc. Tiêu biểu nhất là minishow “Dear Ocean – Thư tình gửi đại dương” – đêm nhạc bên bãi biển thơ mộng được tổ chức 2 lần trong tháng dành riêng cho cư dân biển hồ.

Hi vọng với bài viết trên của BIGT đã giúp bạn đọc có được thông tin về một số địa điểm vui chơi vào buổi đêm tại Vinhomes Ocean park

Nếu cần thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline BIGT để được tư vấn 


Bài viết liên quan

0943457882