Vì sao Masteri được xếp vào danh sách chung cư phân khúc cao cấp tại thị trường Hà Nội?

Thông thường, người mua đánh giá căn hộ chung cư theo những tiêu chuẩn về vị trí, thiết kế của chủ đầu tư, giá trị. Tuy nhiên, người mua căn hộ đẳng cấp sẽ có nhu cầu lựa chọn cao gấp nhiều lần với các dự án trong phân khúc, tương đương với việc căn hộ mua phải thoả mãn những tiêu chuẩn nhất định.

Danh tiếng “Word-class” nhờ hàng loạt dự án chung cư cao cấp tại thị trường miền Nam

Cuối năm 2014 tới nay, Masterise Homes đã thực hiện nhiều dự án căn hộ sở hữu chất lượng “world-class” hiếm có khó tìm như  Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, Millennium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định. Khẳng định triết lý kinh doanh “khách hàng là trọng tâm”, Masterise Homes luôn giao căn hộ đúng hạn, có giấy tờ pháp lý đầy đủ, thực hiện công tác bảo trì toà nhà và liên tục mở sự kiện miễn phí cho cư dân.

Masterise Homes – Thương hiệu cao cấp kiến tạo giá trị căn hộ

Năm 2020 trở thành năm đánh dấu bước ngoặt mới trong chiến lược Masterise Homes trên thị trường căn hộ cao cấp ở thủ đô Hà Nội, đó là Masteri Waterfront tọa lại tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Ocean Park thuộc huyện Gia Lâm và Masteri West Heights tại Vinhomes Smart City.

Khách hàng nên lựa chọn mua căn hộ chung cư cao cấp ở đâu là uy tín?

Nhiều khách hàng hiện nay xem hình ảnh trên những trang web chuyên mua bán bất động sản để tham khảo thông tin hơn là tìm kiếm trực tiếp hay trả tiền qua một đại lý. Vấn đề là khi những trang web bất động sản được tìm kiếm ngày một tăng thì sự phân bổ trở nên không rõ ràng và khiến người tiêu dùng bối rối khi tìm kiếm.

Mua căn hộ chung cư Masteri Hà Nội cũng có nghĩa là gia chủ có thêm trải nghiệm với phong cách sống hưởng thụ và sống đẳng cấp. Để chứng kiến tận mắt những căn hộ đẳng cấp của Masterise Homes hiện đang có mặt tại Vinhomes Ocean ParkVinhomes Smart City. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn nên đăng ký thăm nhà mẫu trực tiếp cùng với chuyên gia của BIGT.

Làm thế nào để mua căn hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ giá tốt nhất?

Với kinh nghiệm 5 năm gắn bó với các dự án Vinhomes và được chính chủ nhà gửi bán, BIGT chúng tôi tự tin có quỹ căn chuyển nhượng nhiều nhất với mức giá rẻ nhất thị trường để quý khách lựa chọn.

Chỉ cần liên hệ hotline BIGT, chúng tôi sẽ gửi quý khách tham khảo hình ảnh thực tế và mức giá mới nhất. Quý anh chị được đến xem nhà trực tiếp và đám phán mức giá với chính chủ nhà.

Những cam kết của BIGT với quý khách:

  • Qũy căn nhiều nhất thị trường để quý khách lựa chọn
  • Qúy khách được trực tiếp xem nhà và đàm phán với chủ nhà
  • Giá rẻ nhất thị trường 
  • Hỗ trợ đàm phán giá 
  • Hỗ trợ thủ tục giấy tờ mua bán cho quý khách

Bài viết liên quan

0943457882