Ưu và nhược điểm khi gửi xe ở nhà xe nổi 5 tầng phân khu S1 Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Nhà xe nổi 5 tầng là một loại hình rất mới đặc biệt ở Vinhomes Smart city mới có. Vậy nhà xe nổi có những ưu điểm và nhược điểm gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau của BIGT nhé

Vị trí của nhà xe nổi 5 tầng ở Vinhomes

Khi sinh sống tại Vinhomes Smart City, cư dân có thể để xe của mình tại 3 địa điểm là: Khu tầng hầm của các phân khu, bãi đỗ xe ngoài trời (có biển thông báo của Vinhomes) và nhà để xe nổi 5 tầng ở Vinhomes.

Nổi bật trong 3 địa điểm để xe có thể kể đến nhà để xe nổi 5 tầng ở mặt đại lộ Thăng Long, dự án nhà để xe này đã được chủ đầu tư Vinhomes hoàn thiện 100% và đưa vào vận hành từ tháng 5/2021. Khu vực này đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân Vinhomes trong việc gửi xe tại Khu Đô thị và gia tăng thêm nhiều chỗ đỗ xe.

Quy định gửi nhà xe nổi 5 tầng ở Vinhomes

Khi gửi nhà xe nổi 5 tầng ở Vinhomes, cư dân ở mỗi căn hộ sẽ có 2 chỗ để xe máy/xe điện và 1 chỗ để xe đạp/xe đạp điện ở tầng hầm của phân khu.

Nếu cư dân có sử dụng xe ô tô, cư dân sẽ có 3 lựa chọn là để ở tầng hầm, bãi đổ xe ngoài trời hoặc để xe ở nhà nổi 5 tầng.

Phí gửi xe Vinhomes Smart Tây Mỗ tại nhà xe nổi 5 tầng 

Phí gửi xe Vinhomes Smart Tây Mỗ tại nhà xe nổi theo tháng (đã bao gồm VAT):

  • Ô tô: 1.250.000 đồng.
  • Xe máy/xe máy điện: 45.000 đồng.
  • Xe đạp/xe đạp điện: 25.000 đồng.
  • Phí sạc xe máy điện: 165.000 đồng.

Phí gửi xe Vinhomes Smart Tây Mỗ tại nhà xe nổi theo lượt từ 6:00 – 23:59:

  • Ô tô: 15.000 đồng/giờ.
  • Xe máy/xe máy điện: 3.000 đồng/lượt.
  • Xe đạp/xe đạp điện: 2.000 đồng/lượt.

Ưu điểm gửi xe nhà xe nổi 5 tầng tại Vinhomes Smart City

Khi đến gửi nhà xe nổi 5 tầng ở Vinhomes, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ gửi xe hiện đại khi chủ đầu tư áp dụng hệ thống đỗ xe thông thoáng và chỉ đường thuận tiện. Những công nghệ tiên tiến này giúp cho việc gửi xe của cư dân trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều lần

hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại nhà xe nổi 5 tầng Vinhomes cũng là một vấn đề được chú trọng. Với hệ thống nhà xe nổi, công tác PCCC trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra, bảo đảm an toàn cho cư dân tại thành phố thông minh Vinhomes Smart City.

Nhược điểm gửi xe nhà xe nổi 5 tầng tại Vinhomes Smart City

 Một nhược điểm duy nhất là Nhà xe hơi xa các chung cư nên bất tiện trong việc di chuyển của cư dân

Hi vọng với bài viết trên của BIGT, đã giúp bạn đọc có được thông tin về nhà xe nổi 5 tầng của Vinhomes Smart city. Nếu cần thêm thông tin anh chị vui lòng liên hệ hotline BIGT để được hỗ trợ


Bài viết liên quan

0943457882