Ưu – nhược điểm căn hộ S1.10 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm 3 phòng ngủ

Bạn đang tìm hiểu căn hộ 3 phòng ngủ toà S1.10 Vinhomes ocean park? Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau của BIGtT để được thông tin mới nhất với những dự định và lựa chọn cho gia đình mình

Tổng quan tòa S1.10 Vinhomes Ocean Park

Một số thông tin tổng quan về tòa căn hộ S1.10 Vinhomes Ocean Park bao gồm:

  • Tên tòa: S1.10
  • Vị trí: tọa lạc trong phân khu The Sapphire 1, dự án Vinhomes Ocean Park
  • Chiều cao: 27 tầng nổi và 1 hầm giữ xe. 

Trong đó:

  1. Tầng 1 là shop thương mại
  2. Tầng 2 – 27: Căn hộ

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ ở tòa S1.10 Vinhomes Ocean Park với diện tích 75-90m2 bao gồm 3 phòng lớn, phòng khách được nối liền với bàn ăn và phòng bếp, bên cạnh đó có 2 nhà vệ sinh và 2 ban công rộng rãi thoáng mát. Đây là sản phẩm có số lượng ít và diện tích lớn nhất đối với các sản phẩm 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, phù hợp với các gia đình có đông thế hệ.

Ưu điểm căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 75 – 98m2 cùng với thiết kế độc đáo, đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ. Thiết kế bếp ăn với layout hình chữ L làm cho phòng bếp rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, hai phòng khách và phòng bếp được thiết kế nối liền nhau tạo nên một không gian thoáng đãng, rộng rãi.

Sống tại căn hộ S1.10 Vinhomes Ocean Park 3 phòng ngủ bạn sẽ sở hữu được cảnh quan thiên nhiên xanh mát tại đây song với đó bạn còn được chiêm ngưỡng được hệ sinh thái xanh của công viên trung tâm rộng lớn và nơi đây còn đem lại một không gian sống vô cùng hoàn hảo cùng với lối kiến trúc độc đáo mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống thời thượng tránh được khỏi những tiếng khói bụi ồn ào mà thành thị đem lại.

Nhược điểm căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ S1.10 Vinhomes Ocean Park 3 phòng ngủ cùng với thiết kế nổi bậc không gian sống tối ưu. Chính vì vậy giá căn hộ khá cao phù hợp với khách hàng có nền kinh tế với mức thu nhập tầm cao.

Giá bán của căn hộ S1.10 Vinhomes Ocean Park 3 phòng ngủ 

Chủ đầu tư đưa ra giá bán căn hộ  3PN tại Vinhomes Ocean Park giao động:

  • Căn hộ 3PN: Diện tích khoảng 75 – 78m2, giá bán giao động  từ 2.5 – 3 tỷ
  • Căn hộ 3PN + 1: Diện tích khoảng 88 – 98m2, giá bán giao động từ 3.3 – 4.4 tỷ

Hi vọng với những thông tin trên bài viết của BIGT đã giúp bạn đọc có thông tin và những dự định cho tương lai. Nếu đang có nhu càu tìm hiểu căn hộ hãy liên hệ với hotline BIGT để được tư vấn


Bài viết liên quan

0943457882